Tạm rời Rap Việt, Yuno Bigboi và Lăng LD khiến dàn sao Việt "hoảng hốt" trên show nấu ăn

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/10/2020

Hai "thánh ăn" Yuno Bigboi và Lăng LD khiến Lâm Vỹ Dạ muốn "lên cơn tiền đình" khi vào bếp.

Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị không còn là phần đối đầu quyết liệt ở các trò chơi vận động mà là sự lên ngôi của những màn "phá bếp" của hội Rap Việt - HLV Wowy, DJ Mie, Lăng LD, Yuno Bigboi, khiến cho 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ dính nhiều phen sóng gió lẫn "lên tăng xông" không ngừng nghỉ. Khó khăn nhất phải kể đến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ khi cô phải liên tục "cân" hết từ đầu đến cuối chương trình vì cùng đội với Lăng LD và Yuno Bigboi.

Bếp Vui Bùng Vị: Lâm Vỹ Dạ "lên máu" vì Yuno Bigboi và Lăng LD

Trong phần thi nấu ăn, nếu như đội Hari Won, Wowy và DJ Mie mặc dù kinh nghiệm nấu ăn không có là bao nhưng mỗi người 1 việc, nấu nướng chăm chỉ thì bên kia, Lâm Vỹ Dạ vừa chiến đấu với thời gian lẫn "2 đứa con ham ăn" Lăng LD và Yuno BigBoi. 

Tạm rời Rap Việt, Yuno Bigboi và Lăng LD khiến dàn sao Việt hoảng hốt trên show nấu ăn - Ảnh 2.

Dù bị phàn nàn, Yuno Bigboi vẫn không từ bỏ đam mê ăn uống

Tạm rời Rap Việt, Yuno Bigboi và Lăng LD khiến dàn sao Việt hoảng hốt trên show nấu ăn - Ảnh 3.

"Đứa con vàng trong làng bán gạo" Yuno Bigboi liên tục văng vẳng bên tai Lâm Vỹ Dạ điệp khúc: "Để em làm cho… Để em, để em", và tất nhiên kết quả là không làm được gì

Đến lúc Yuno Bigboi băm củ sắn mà Lăng LD diễn tả là "băm với tất cả sự phẫn nộ", Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức thốt lên: "Ông trời chỉ cho em biết đọc rap là hết rồi đó hả?", câu nói của nữ đội trưởng khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán cho chàng rapper. 

Chưa dừng lại ở đó, đến khi món ăn đã xong chưa kịp dọn ra thì "2 đứa con" Lăng LD và Yuno Bigboi đã thay phiên nhau ăn khiến Lâm Vỹ Dạ phải bó tay.

Tạm rời Rap Việt, Yuno Bigboi và Lăng LD khiến dàn sao Việt hoảng hốt trên show nấu ăn - Ảnh 4.

Chưa kịp dọn món, Lăng LD và Yuno Bigboi đã thay phiên nhau ăn khiến Lâm Vỹ Dạ "nổi điên"

Sau loạt khoảnh khắc ăn không ngừng nghỉ trong chương trình, nhiều fan đã gán cho Yuno Bigboi và Lăng LD biệt danh mới là "Thánh ăn" kèm theo lời đề nghị đăng ký ngay cho 2 thí sinh Rap Việt một suất tham gia cuộc thi ăn uống. Bộ đôi này không về nhất thì chắc chắn cũng cầm được giải nhì!

Bếp Vui Bùng Vị: Hari Won, Yuno Bigboi kể về việc đi bụi

Video: Vie Channel; Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm