Tạm quên Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định sẽ cưới Khả Như nếu chưa có vợ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/06/2020

Tại hậu trường tập 3 "Truy tìm siêu bếp", Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ Khả Như chính là gu phụ nữ của mình.

Hóa thân thành vợ chồng Thực thần trong "Truy tìm siêu bếp", Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm luôn khiến khán giả "cười đau bụng" vì những màn tung hứng vô cùng "lầy lội". Không chỉ "trêu chọc" lẫn nhau họ còn "đá đểu" cả khách mời và siêu bếp.

Liên tục "gây lộn" trước máy quay là vậy nhưng trong thực tế 2 người lại rất thân thiết. Tại hậu trường tập 3, phát sóng 21h Thứ 2 ngày 15/6 trên kênh THVL1, Thánh livestream đã bất ngờ tiết lộ: "Trong nghề có 2 người con gái đúng gu em, nếu em không có vợ thì em lấy Khả Như và Lê Lộc".

Tạm quên Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định sẽ cưới Khả Như nếu chưa có vợ - Ảnh 1.

Bất ngờ trước chia sẻ của đàn em, cô Mèo khẳng định mình và Lê Lộc thuộc 2 tuýp người khác nhau, cũng hoàn toàn khác Quỳnh Quỳnh – vợ của Lê Dương Bảo Lâm; thế nên lời tâm sự này là không hợp lý. Bên cạnh đó, sợ Quỳnh Quỳnh chạnh lòng, cô còn nhắn gửi: "Nếu em có coi clip này ở nhà em cũng đừng có buồn, quỷ này làm suốt cả ngày nên bị sang chấn tâm lý đó em".

Đáp lại đàn chị, Thánh livestream cười nói: "Không thiệt đó, thích Khả Như lắm. Nói là trời ơi Như nếu em không có vợ 2 đứa mình sau này già xây 2 cái am ở kế nhau". Nghe đến đó, Khả Như vội chen ngang: "Đó xây 2 cái am ở cạnh chứ nó cũng không thèm lấy nha. Rồi Lâm bảo 2 đứa nuôi 2 đứa con... chó, chứ cũng không đẻ luôn". Bị đàn chị nói trúng tim đen, Lê Dương Bảo Lâm chỉ biết cười chữa ngượng.

Truy tìm siêu bếp: Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về Khả Như

Trong tập 3, cặp MC còn được hội ngộ Châu Đăng Khoa. Bất ngờ được giới thiệu là em ruột của Thánh livestream, Châu Đăng Khoa còn hài hước giải thích: "Giống nhau do cả 2 sửa chung chỗ đó mọi người".

Truy tìm siêu bếp: Lê Dương Bảo Lâm tái ngộ Châu Đăng Khoa

Tạm quên Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định sẽ cưới Khả Như nếu chưa có vợ - Ảnh 4.
Tạm quên Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định sẽ cưới Khả Như nếu chưa có vợ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm