Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ "hack" dáng đỉnh cao cho team béo bụng

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 08/07/2019

Đâu là item che bụng béo hiệu quả nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối về độ thoải mái? Màn thử đồ có tâm của cô nàng mũm mĩm sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Mối ưu tiên hàng đầu của các cô nàng đẫy đà khi chọn đồ chính là làm sao giấu được vòng 2 kém thon gọn, từ đó ăn gian vóc dáng thanh thoát, nhẹ nhàng. Vậy nhưng riêng trong mùa hè oi bức như thế này, ngoài việc "hack" dáng thì công cuộc lên đồ còn phải đảm bảo mát mẻ, thoải mái nữa. Vậy đâu là item che bụng béo hiệu quả nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối về độ thoải mái? Màn thử đồ có tâm của cô nàng mũm mĩm sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Đây là cô nàng của chúng ta

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 1.

Trên thực tế, cô nàng của chúng ta không hề béo, tay chân thậm chí còn rất thon tuy nhiên do bị tích mỡ tập trung ở vùng bụng nên trông "phí nhiều" hơn bình thường.

Set đồ cơ bản nhất: Áo phông + jean short

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 2.

Công thức áo phông sơ vin jean short tuy trẻ trung, gọn gàng nhưng lại không giúp ích nhiều trong việc ăn gian vòng eo cho chủ nhân, nếu không muốn nói là càng dồn thêm sự chú ý vào vòng 2 kém thon gọn.

Giờ thì chuyển sang quần yếm xem sao

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 3.

Nhận thấy quần cạp cao và sơ vin không phải là phương án hay, cô bạn đã rút kinh nghiệm chuyển sang item liền mảnh, dáng suông mà cụ thể là quần short yếm mix cùng áo dài tay. Thiết kế suông rộng đã giúp giấu bụng phần nào, cách mix cũng rất trẻ trung, dễ thương nhưng lại gây cảm giác khô cứng, chưa thực sự "lột xác" cho chủ nhân.

Chân ái cho nàng béo bụng: Váy xòe

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 4.

Sau 2 pha chọn đồ không mấy thành công, cô nàng đã tìm được "chân ái" ở lần thử đồ thứ 3. Dễ thấy chiếc váy đơn giản mà vẫn yểu điệu đã giấu nhẹm được chiếc bụng mỡ của chủ nhân, phần vì thiết kế xòe nhẹ phần vì chất liệu vải dày dặn, đứng dáng. Chiếc váy không chỉ khiến cô nàng trông thanh mảnh, gọn gàng tuyệt đối mà còn ghi điểm ở vẻ nữ tính, nền nã. Đây cũng chính là bảo bối "hack" dáng tuyệt vời dành cho những cô nàng béo bụng.

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 5.

Nhận thấy khả năng "hack" dáng của váy xòe, cô bạn của chúng ta thử thêm một chiếc khác với thiết kế hi-low dài từ đầu gối xuống giữa bắp chân. Tuy nhiên, do chiếc váy này có chất vải mỏng hơn nên không giấu được vòng 2 hiệu quả như chiếc váy trước đó. Ngoài ra, nàng nào có chiều cao khiêm tốn cũng nên cẩn thận với những chiếc váy có độ dài lửng lơ như thế này bởi chúng có thể khiến bạn trông thấp hơn. Thay vào đó, hãy chọn váy ngắn hẳn hoặc dài hẳn.

Tạm quên lý thuyết suông, cô nàng này sẽ cho bạn thấy đâu là món đồ hack dáng đỉnh cao cho team béo bụng - Ảnh 6.

Sau cùng, cô nàng thử thêm kiểu váy xòe chiết eo cao. Chi tiết chiết eo cao ngay trên vùng bụng béo nên vừa không lộ bụng lại vừa tạo hiệu ứng body mi nhon hơn. Độ dài midi của chiếc váy cũng rất hiệu quả trong việc tăng chiều cao. So với váy xòe đơn thuần vốn thiên về phong cách casual, kiểu váy này kiểu cách và sang trọng hơn, thích hợp cho những dịp đặc biệt mà bạn cần ăn diện chỉn chu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày