Tầm này phải tự thưởng cho mình ít nến thơm, chỉ từ 120k tối đốt thì chill phải biết!

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 11/12/2020

Mua nến thơm làm quà Giáng sinh cũng là một ý kiến không tồi đâu!

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì đốt chút nến thơm, cuộn mình trong chăn và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều. Tầm này thì nuông chiều bản thân một chút, mua một chiếc nến coi như là quà tự tặng mình nhân dịp sắp Giáng sinh cũng "okiela" mà.

Nhân dịp lễ hội, các shop cũng rất đầu tư packaging xinh xắn, hợp tone để bạn nhìn là muốn rinh về liền. Ngoài ra, bạn có thể mua theo set để được tặng kèm hộp xinh xắn làm quà cho bạn bè, người thân.

Nói chung, có quá nhiều lí do để nến thơm chính là thứ must - buy trong thời gian này:

Noé Studio có những chiếc nến nhìn là thấy không khí giáng sinh ngập tràn. Shop đang có chương trình mua 2 sản phẩm sẽ được gói quà miễn phí như hình dưới đây. Tặng bạn bè hoặc người thân thì xinh xắn miễn bàn.


Ohquao đang có set nến thơm hiệu Love The Moment với 2 mùi Little Snowflakes và Little Sparks. 290k cho một set nến kèm hộp quà xịn sò thì cũng đáng đồng tiền bát gạo quá nè.


Những sản phẩm của Indie.outerspace đều có packaging xinh xắn nhìn mà mê chữ ê kéo dài.


Tiem.casti cũng có rất nhiều loại nến với mùi thơm khác nhau. Bạn có thể cân nhắc mùi Dalatwood ấm gỗ pha chút ngọt, rất hợp để chill trong những buổi tối rồi mơ về một chuyến đi đến Đà Lạt đấy!


1994.nhadecor có nến với size 120ml và 220ml với giá từ 120 - 270k. Có khá nhiều mùi thơm cho bạn lựa chọn như gỗ thông, nhài, sứ...

Tầm này phải tự thưởng cho mình ít nến thơm, chỉ từ 120k tối đốt thì chill phải biết! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm