Tạm giữ 3 đối tượng bắt người phụ nữ ép viết giấy nợ gần 300 triệu đồng

THANH PHONG, Theo Tiền phong 15:05 03/06/2020

Vay 180 triệu đồng để làm ăn, người phụ nữ không có tiền trả nên “lãi mẹ đẻ lãi con” và bị chủ nợ đánh đập bắt ép viết giấy vay nợ gần 300 triệu đồng.

Tạm giữ 3 đối tượng bắt người phụ nữ ép viết giấy nợ gần 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự. Ảnh: Công an TP Hà Nội.

Ngày 3/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy (SN 1992, trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh), Trần Long An (SN 1989, trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh) và Sái Văn Hoàn (SN 1994, trú tại Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) để điều tra hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo điều tra, năm 2018, chị N.T.Q (trú quận Nam Từ Liêm) nhờ bạn trai vay của Nguyễn Thị Thúy 180 triệu đồng để làm ăn. Sau đó, “lãi mẹ đẻ lãi con”, chị Q. không có khả năng trả nợ nên khất hẹn Thúy nhiều lần.

Đến chiều ngày 25/5/2020, Thúy cùng chồng là Trần Long An rủ thêm Sái Văn Hoàn và Phạm Thanh Tùng đến nhà chị Q. ở quận Nam Từ Liêm để đòi nợ.

Tại đây, các đối tượng đã đánh đập ép chị Q. cùng bạn trai lên xe taxi đi đến quán cà phê ở xã Kim Chung, Đông Anh. Sau đó, nhóm người này tiếp tục đánh và ép chị Q. viết giấy vay nợ với tổng số tiền là 295 triệu đồng rồi bắt nạn nhân gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả nợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm