Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn

Cô Kim, Theo Helino 23:30 17/06/2019

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ góp mặt trong show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn trong vai trò vedette, trình diễn một bộ cánh không thể gợi cảm hơn.

Với hơn 50 thiết kế ở BST Pre-Fall 2019 với tên gọi Dazed - Ngẩn Ngơ, NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, với rất nhiều các trang phục đơn sắc trong gam màu trắng đen cổ điển.  

Như thường lệ, các show thời trang của Việt Nam không thể thiếu sự góp mặt của giới Bông Hậu. Và lần này thì Adrian Anh Tuấn đã có được sự hỗ trợ nhiệt thành từ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh.

Màn catwalk phô trọn đường cong vệ nữ của Phương Khánh

Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 2.

Bỏ ngoài tai ồn ào về số nợ lên đến 3 tỷ đồng, Phương Khánh rạng ngời tham dự show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn.

Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 3.

Từng chuyển động của Hoa hậu Trái đất trong thiết kế ren đính kết ngọc trai đầy tinh xảo như “hớp hồn” người xem.

Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 4.

Bất ngờ không kém nữa là sự xuất hiện của Miss International Queen – Hương Giang. Cô trình diễn đầy nổi bật ở vị trí kết show trong một bộ suit được đính kết lông vũ đầy ấn tượng.

Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 5.

Màn chào kết khi Adrian Anh Tuấn dắt tay 2 nàng hoa hậu, cùng danh ca Thanh Hà trong khi toàn bộ dàn người mẫu ngồi quanh sàn catwalk tạo được một hiệu ứng bất ngờ, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khách mời tham dự.

Tạm gác ồn ào nợ 3 tỷ đồng, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phô trương đường cong vệ nữ tại show của Adrian Anh Tuấn - Ảnh 6.

Tuyết Lan là người mở màn cho BST. Cô cũng là một trong những "nàng thơ" lâu năm của NTK Adrian Anh Tuấn.

Được biết, đây cũng  lần đầu tiên Adrian Anh Tuấn áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới lạ trong chất liệu và cấu trúc trang phục, so với những gì anh đã làm trong hơn một thập kỷ qua.

Sự xa hoa trong BST này không nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, mà là sự tinh tế nằm trong những chi tiết mà phải là yêu thời trang mới có thể nhận ra được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm