"Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" thu về gần 22 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu

M, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 22/08/2016

Sau 3 ngày khởi chiếu, "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" thu về gần 22 tỷ VNĐ trên tất cả các cụm rạp trên toàn quốc, trừ CGV.

Cuối tuần vừa rồi, bom tấn phim Việt "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Không ngoài dự đoán, bộ phim được mong chờ nhất năm của đạo diễn Ngô Thanh Vân mang về gần 22 tỷ VNĐ trong 3 ngày chiếu đầu tiên.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thu về gần 22 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu - Ảnh 1.

Cụ thể, trong thông cáo báo chí gửi đến truyền thông, công ty BHD viết: "Bất chấp mưa to bão lớn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, dù tình trạng khó đặt vé xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Doanh thu sau 3 ngày của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đạt mức 21.819.880.000 VNĐ tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc trừ CGV…

Sự ủng hộ của khán giả dành cho phim "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" là một bước tiến quan trọng trong việc giúp cho nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi có cơ sở để có thể độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí và đầu tư nghiêm túc hơn  trong tương lai".

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thu về gần 22 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu - Ảnh 2.

"Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" là tác phẩm điện ảnh cổ trang được chú ý nhất trong năm 2016 của làng phim Việt. Từ trước khi ra mắt, tác phẩm đầu tay trong vai trò đạo diễn của Ngô Thanh Vân đã nhận được nhiều sự trông ngóng của khán giả khi tung ra những teaser, trailer đẹp mắt và hấp dẫn. Trước thời điểm khởi chiếu không lâu, "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" trở thành tâm điểm quanh vụ việc có được chiếu tại hệ thống rạp CGV hay không. Và hiện nay, sau 3 ngày ra rạp, "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" lần nữa được mang ra mổ xẻ bởi chất lượng gây tranh cãi.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm