Tái xuất với MV mới, “anh thanh niên 100 triệu view” HuyR mách nước cho hội chưa hết tháng đã hết lương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/11/2020

Vẫn là chất hài hước sẵn có thể hiện từ ca từ, giai điệu cho tới nội dung MV, HuyR trở lại bằng một ca khúc mới ấn tượng với nội dung vô cùng thực tế: Thanh niên 2020 tiêu tiền sao cho hiệu quả?

Không cần phải ra đều tay MV như nhiều ca sĩ trong làng nhạc Việt, người hâm mộ HuyR đếm trên đầu ngón tay các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ trẻ này nhưng bài hát nào ra cũng chất như nước cất, viral nhanh chóng trên mạng xã hội. Từ "Cô gái M52" cho tới "Anh thanh niên", số view tăng chóng mặt trên YouTube khiến nhiều người phải nể chàng ca sĩ tay ngang HuyR. Trung thành với phong cách Pop Reggae, HuyR tiếp tục mang đến một ca khúc mới ấn tượng từ ca từ tới giai điệu, chưa kể nội dung nghe tưởng "kỳ" nhưng hóa ra lại vô cùng thú vị: Sử dụng tiền thế nào cho hiệu quả?

Nếu đã quen với các ca khúc của HuyR, fan của chàng ca sĩ trẻ này "đọc vị" ngay được công thức thành công của bài hát: Ca từ đơn giản cùng những câu chuyện hết sức đời thường, gần gũi với người trẻ trong thời buổi mạng xã hội, công nghệ phát triển. Câu chuyện nào cũng có 1 cô gái như cứu tinh cho đời các chàng trai hoặc là điều khiến họ thay đổi. MV "Anh thanh niên" thu hút người xem vì nói được nỗi lòng của các chàng trai trẻ; đến "#Finhay", công thức trên lại được sử dụng một cách khéo léo để kể câu chuyện vừa gần gũi vừa cực kì hài hước.

Tái xuất với MV mới, “anh thanh niên 100 triệu view” HuyR mách nước cho hội chưa hết tháng đã hết lương - Ảnh 2.

Thay vì kể câu chuyện của các chàng trai mãi không lớn như trong "Anh thanh niên", lần này HuyR đem đến câu chuyện về các chàng trai chưa cuối tháng đã hết tiền, muốn "cưa gái" nhưng ví mỏng, túi nhẵn. Xem đến đây là nhiều người thấy đồng cảm lắm rồi khi chuyện tình cảm ngày càng thực tế hơn khiến không ít các chàng trai ái ngại với mức lương hay điều kiện của bản thân. Tất nhiên, câu chuyện không bế tắc đến vậy khi HuyR cũng "mách nước" cho những anh thanh niên họ Đỗ cách để có thể kiếm tiền và tiết kiệm tiền hiệu quả.

Tái xuất với MV mới, “anh thanh niên 100 triệu view” HuyR mách nước cho hội chưa hết tháng đã hết lương - Ảnh 3.

Lý do hàng đầu của những thanh niên kiếm 9 tiêu 10 là không biết quản lý tiền kỹ càng. Lời khuyên của HuyR trong MV đơn giản nhưng thiết thực: Thay vì đầu tư quá nhiều chỗ và sử dụng tiền một cách không phù hợp, bạn cần chọn đúng nơi với số tiền dù ít cũng giúp bạn tích lũy được một khoản kha khá. Một trong những giải pháp được "anh thanh niên" HuyR lựa chọn là Finhay - một startup về ứng dụng thông minh cho đầu tư, tích luỹ vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đầu tư vào Finhay giúp người dùng thu được lãi lên tới 7%/năm lại ưu đãi không phí rút nhiều năm.

Câu chuyện "tích tiểu thành đại" nghe tưởng chừng như khô khan nhưng dưới tay Huy R và "đồng bọn" thì lại trở nên vô cùng hài hước. Từ một chàng nhân viên văn phòng với công việc thói quen chi tiêu vô tội và giờ bỗng chốc "lên hương" nhờ vào sự giúp sức của anh thám tử HuyR khi đã đưa đến cho anh chàng một giải pháp đầu tư, tích lũy phù hợp thông qua Finhay.

Tái xuất với MV mới, “anh thanh niên 100 triệu view” HuyR mách nước cho hội chưa hết tháng đã hết lương - Ảnh 4.

Dù là MV ca nhạc, sản phẩm mới của HuyR đã phản ánh chính xác thị trường tài chính tại Việt Nam, cụ thể là thị trường Fintech (công nghệ tài chính) ngày càng sôi động với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Với tiềm năng lớn, Fintech đang phát triển ngày càng mạnh tại Việt Nam, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Nổi tiếng trong số đó là Finhay - ứng dụng thông minh cho đầu tư tích luỹ vừa và nhỏ - một trong hai đại diện của Việt Nam trong Top 100 Fintech toàn cầu 2019 theo báo cáo của KPMG. Finhay vốn được biết đến là nền tảng cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân như Tích lũy (hưởng lãi cao không kỳ hạn), Đầu tư (theo khẩu vị rủi ro, thông qua mua chứng chỉ quỹ) và Bảo hiểm (với sự bảo vệ giá trị lên tới trăm triệu đồng).

Tất nhiên, còn khá nhiều điều bất ngờ từ MV mới của HuyR với những chi tiết thú vị ở tận cuối ca khúc. MV hay, thông điệp chất với nội dung gần gũi nhưng rất thực tế, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo hit nữa của HuyR để chốt lại năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm