Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate

Twusly, Theo Helino 18:00 05/07/2019

Trong sự kiện sau sinh, công nương Meghan chọn diện bộ cánh giản dị, kín đáo và dùng lại đồ cũ.

Nếu so với chị dâu Kate Middleton thì công nương Meghan Markle thường xuyên bị công chúng chê bai, chỉ trích vì thái độ thiếu trang nhã hay gu thời trang thích chơi nổi, phá vỡ luật lệ hoàng gia. Trong khi công nương Kate nổi tiếng tiết kiệm, thường xuyên diện lại đồ cũ qua nhiều năm thì công nương Meghan lại tiêu tốn số tiền không nhỏ cho trang phục, phụ kiện.

Vậy nhưng dường như kể từ sau sinh sinh nở, công nương Meghan đã có phần tiết chế hơn để cố ghi thiện cảm. Chẳng hạn trong sự kiện mới đây, việc cô nàng chọn mặc lại mẫu áo cũ đã được nhiều người khen ngợi.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 1.

Mới đây, công nương Meghan Markle vừa xuất hiện tại giải quần vợt Wimbledon 2019.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 2.

Cô chọn diện trang phục khá đơn giản, thoải mái với áo thun, quần jeans và áo blazer trang nhã.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 3.

Nhiều người đã tinh ý nhận ra, mẫu áo blazer này khá quen mắt vì cũng từng được công nương diện trong một sự kiện vào cuối năm 2018, cách mix đồ của cô trong 2 lần cũng khá giống nhau.

Vốn nổi tiếng với việc thích chơi trội, diện trang phục đắt đỏ và phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia, nhưng lần này công nương Meghan lại có phần giản đơn khi chọn diện lại đồ cũ. Bên cạnh đó, lần này, cô còn đeo chiếc dây chuyền mảnh với mặt chữ A được cho là viết tắt cho tên của con trai cô: Archie.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 4.

Tổng set đồ lần này của công nương Meghan có giá khoảng 838 Bảng ~ 25 triệu đồng.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 5.

Trong đó đặc biệt phải kể đến chiếc dây chuyền mặt chữ A được cho là tên viết tắt của bé Archie.

Ngoài ra, trong sự kiện xuất hiện lần đầu tiên sau sinh tại lễ Trooping The Color, công nương Meghan Markle cũng chọn mẫu trang phục kín đáo và có màu sắc mờ nhạt hơn hẳn so với công nương Kate và bà Camelia. Đây được cho là hành động khiêm tốn, sửa lại lỗi thời trang động trời mà cô đã mắc phải 1 năm trước đó.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 6.

Vào năm 2018, công nương Meghan bị chỉ trích vì diện váy trễ vai gợi cảm đến sự kiện quan trọng như Trooping The Color, vậy nhưng sang năm 2019 cô đã chuyển sang bộ đồ kín đáo, đơn giản hơn.

Tái xuất sau sinh, công nương Meghan Markle cố ghi thiện cảm với công chúng nhờ quy tắc thời trang của chị dâu Kate - Ảnh 7.

Trang phục của cô cũng tiệp màu với xe ngựa và mờ nhạt, kém nổi bật hơn hẳn so với công nương Kate và bà Camelia.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố bỏ nhà theo vợ nhỏ, bé trai đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ tật nguyền "Con không nhớ bố, bố có thương mẹ đâu..."

    "Con không nhớ bố, bố có thương con với mẹ đâu. Con sợ một ngày nào đó mẹ không còn nữa, con không biết phải làm sao" - Thành Đô (9 tuổi) thỏ thẻ rồi sà vào lòng mẹ, nhìn âu yếm.
  • Đọc thêm