Ngược đời như Meghan Markle: lúc bầu bí thì đi giày cao chót vót, tới bây giờ lại thảnh thơi đi giày bệt

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 01/07/2019

Chuyện giày dép của công nương Meghan Markle quả thực rất ngược so với người thường.

Bên cạnh những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hoàng gia thì việc ăn mặc của công nương Meghan Markle cũng rất đáng để người ta quan tâm, kể từ lúc cô mới hẹn hò với hoàng tử Harry, cho tới lúc kết hôn và giờ đã làm mẹ. Phải công nhận một điều rằng, trong lịch sử hoàng gia Anh, có lẽ chưa có vị công nương nào chăm "phá luật" như Meghan, chẳng trách, người ta lại hay chú ý đến chuyện váy áo của cô đến như thế.

Mới đây, dù không hẳn là phá vỡ quy tắc hoàng gia, nhưng Meghan lại tiếp tục thu hút sự chú ý của dân tình khi cùng hoàng tử Harry xuất hiện trong trận đấu bóng chày giữa hai đội Yankees và Red Sox.

Ngược đời như Meghan Markle: lúc bầu bí thì đi giày cao chót vót, tới bây giờ lại thảnh thơi đi giày bệt - Ảnh 1.

Vẫn diện kiểu váy trơn thường thấy nhưng lần này, công nương xứ Sussex lại đi giày bệt, thay vì đi giày cao gót như thói quen. Đây hẳn là một điều khá lạ lùng, nhất là với Meghan Markle. 

Bởi lẽ, Meghan Markle vốn không phải fan của giày bệt. Số lần cô đi giày bệt trên thực tế là rất ít...

... thậm chí trong lúc bầu bí, bụng to vượt mặt, cô vẫn đi giày cao gót, nhất là kiểu có mũi lẫn gót nhọn hoắt. Thời điểm đó, Meghan Markle từng bị chỉ trích không ít vì thói quen không mấy an toàn này. 

Ngược đời như Meghan Markle: lúc bầu bí thì đi giày cao chót vót, tới bây giờ lại thảnh thơi đi giày bệt - Ảnh 4.

Lúc bụng mang dạ chửa thì sẵn sàng đi cao gót lênh khênh, giờ lại thảnh thơi đi giày bệt, công nương Meghan Markle thật biết cách để khiến người ta tò mò mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm