Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan

Green, Theo Helino 10:38 05/06/2019

Thậm chí chiếc đầm đỏ rực này còn được thiết kế bởi chính nhà thiết kế làm váy cưới cho Công nương Meghan.

Một trong những điều khiến công chúng quan tâm nhất về chuyến công du của vợ chồng Tổng thống Trump đến nước Anh, chính là phong cách thời trang của bà Đệ nhất Phu nhân – người phụ nữ vốn nổi tiếng là mặc đẹp và sang chảnh gần như mọi lúc mọi nơi.

Và sự xuất hiện mới nhất của biểu tượng thời trang giới chính trường này đã không làm công chúng thất vọng.

Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan - Ảnh 1.

Diện lên mình chiếc đầm đỏ rực rỡ, bà Melania Trump không hề rơi vào tình cảnh lòe loẹt, sến sẩm mà trái lại, tỏa ra khí chất vô cùng sang trọng, quý phái nhờ thiết kế tinh giản của chiếc đầm dáng cape này.

Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan - Ảnh 2.

Được biết, chiếc đầm giá 5.610 bảng Anh (khoảng 166 triệu đồng) này được thiết kế bởi Clare Waight Keller – nhà thiết kế đến từ Givenchy, đồng thời cũng là người sáng tạo nên chiếc váy cưới đi vào lịch sử thời trang Hoàng gia của Công nương Meghan.

Ngắm bà Melania Trump tỏa sáng cả một góc trời, chúng ta lại liên tưởng đến hình ảnh của Công nương Meghan ngày nào, trong chiếc đầm xanh với thiết kế hao hao đến từ thương hiệu Safiyaa.

Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan - Ảnh 3.

Sớm không, muộn không, bà Melania lại chọn đúng chuyến thăm nước Anh để diện bộ cánh có nhiều sự trùng hợp với chiếc đầm trước đó của Công nương Meghan.

Trước đó, cũng không ít lần bà Melania Trump xuất hiện với trang phục hao hao giống Công nương Meghan nói riêng và chị em dâu Hoàng gia nói chung. Nhưng có lẽ, đây chỉ là sự trùng hợp ý tưởng vì dẫu sao, họ đều cùng thuộc thế giới chính trị, Hoàng gia, luôn đặt sự thanh lịch, tinh tế của trang phục lên hàng đầu.

         
Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan - Ảnh 4.
Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng lại khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm