Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái

Twusly, Theo Helino 15:01 29/05/2019

Chỉ trong 4 ngày, bà Melania Trump đã diện số trang phục có giá trị gần 450 triệu đồng.

Như vậy là vợ chồng Tổng thống Donald Trump đã kết thúc chuyến thăm 4 ngày đến Nhật Bản bắt đầu từ ngày 25/5. Sánh bước bên chồng, bà Melania Trump lại nhận được vô số lời khen về gu thời trang. Không giống với đa phần những Đệ nhất phu nhân hay Công nương Hoàng gia khác, bà Melania Trump sở hữu gu thời trang đa dạng, biến hóa từ hiện đại, cá tính đến tinh tế, thanh lịch hay cao sang, quý phái đều đủ cả. Vả chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày, Đệ nhất phu nhân của Tổng thống Mỹ đã chi gần 450 triệu đồng cho trang phục.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 1.

Theo thống kê từ trang Daily Mail, bà Melania Trump đã chi tổng cộng 450 triệu đồng tiền trang phục cho 4 ngày công du, đó là chưa tính đến phụ kiện liên quan.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 2.

Trong ngày đầu tiên, khi vừa bước xuống sân bay Haneda (Tokyo), bà Melania Trump gây ấn tượng khi diện mẫu áo váy liền sành điệu in hình của Calvin Klein có giá khoảng 91 triệu đồng. Bà kết hợp cùng giày Christian Louboutin.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 3.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số cùng đệ nhất phu nhân Akie Abe, bà Melania Trump tiếp tục ghi điểm với bộ jumpsuit Loro Piano. Thiết kế đơn giản nhưng toát lên ấn tượng sành điệu, hiện đại. Thiết kế này có giá khoảng 80 triệu đồng.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 4.

Vào buổi tối cùng ngày, bà Melania Trump chọn diện mẫu váy màu hồng nổi bật của Roland Mouret giá khoảng 47 triệu đồng. Đây cũng chính là thiết kế mà công nương Meghan Markle từng mặc .

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 5.

Vào ngày 27/5, khi đến gặp Hoàng hậu Masako, bà Melania Trump chọn diện mẫu váy thêu thanh lịch của Carolina Herreram có giá hơn 100 triệu đồng.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 6.

Đến buổi tối Đệ nhất phu nhân nước Mỹ lại đẹp tựa nữ thần trong mẫu váy dáng cape của J. Mendel có giá 105 triệu đồng.

Bà Melania Trump chi gần nửa tỷ cho trang phục mặc trong chuyến thăm Nhật Bản 4 ngày, biến hóa từ sành điệu đến quý phái - Ảnh 7.

Trong ngày cuối cùng, bà Melania Trump lại trở lại phong cách sành điệu quen thuộc khi diện mẫu áo trenchcoat họa tiết màu vàng của Dries Van Noten, có giá 26 triệu đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm