Tài xế Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn bị xử lý thế nào?

Nhật Linh, Theo VTC News 08:31 15/06/2018

Tài xế của hãng Phương Trang vừa xem phim người lớn vừa lái xe đã bị đình chỉ công việc 1 tháng và đang bị xem xét kỷ luật.

Tài xế Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn bị xử lý thế nào?

Ngày 14/6, trả lời VTC News, ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng giám đốc Công ty Phương Trang xác nhận sự việc tài xế vừa lái xe vừa xem phim người lớn gây phẫn nộ cho dư luận chính là người của đơn vị này.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã ra quyết định đình chỉ công việc 1 tháng đối với tài xế này và đang tiến hành xử lý kỷ luật.

“Chúng tôi luôn có nội quy kỷ luật lao động để áp dụng cho nhân viên, nhưng không hiểu nổi vì sao lại xảy ra sự việc này. Lái xe này là người có kinh nghiệm 9 năm, nhiều chương trình được tuyên dương.

Khi lái xe điều khiển xe đi ra khỏi công ty rất là khó kiểm soát. Về phía công ty đã gặp khách hàng xin lỗi vì hành động của tài xế đã làm ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp”, ông Dũng cho biết.

Tài xế Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn bị xử lý thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh tài xế vừa lái xe vừa xem phim người lớn.

Như VTC News đưa tin, ngày 12/6, một đoạn clip ghi lại cảnh nam tài xế kẹp chiếc điện thoại bên trái vô lăng để xem phim phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn phim đang được phát trong điện thoại là phim người lớn. Đặc biệt, tài xế này còn vừa lái xe vừa nhìn xuống màn hình để theo dõi.

Được biết, trưa 11/6 trên xe khách Phương Trang mang BKS: 51B-313.74, chở hơn 30 hành khách chạy tuyến Cần Thơ về TP.HCM.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đã lên án hành động của tài xế là xem thường tính mạng của người khác và đề nghị xử lý nghiêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm