Tài xế nhảy từ trên cầu vượt xuống đất khi bị kiểm tra bia rượu, nhập viện rồi mới biết mình không say

Nam Thanh, Theo Helino 15:00 19/09/2018

Tỉnh táo hoàn toàn nhưng do quá sợ hãi nên anh chàng này đã cư xử không khác gì một gã say...

Sáng sớm ngày thứ Năm tuần trước, một người đàn ông đang lái xe trên đường cao tốc ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô thì bị cảnh sát dừng xe lại để yêu cầu kiểm tra. Chẳng hiểu có tật giật mình thế nào mà khi được yêu cầu thử nồng độ cồn, anh này lập tức bỏ lại chiếc xe tải và chạy biến.

Có tật giật mình, thanh niên bỏ chạy ngay khi bị cảnh sát dừng xe yêu cầu kiểm tra...

Vấn đề là ở giữa cầu vượt trên cao thì biết chạy đi đâu? Người đàn ông sau đó nhanh trí vẫy tạm một chiếc taxi, thế nhưng chẳng có xe nào chịu dừng lại để đón anh ta. Hoảng loạn, anh bèn nhảy thẳng xuống đất từ cầu vượt, sau đó được cảnh sát tìm thấy với một chân bị gãy. Giải thích với cơ quan luật pháp, anh này nói mình đã uống khá say vào đêm hôm trước và lo lắng rằng mình sẽ gặp rắc rối với thủ tục kiểm tra nồng độ cồn trong máu. 

Tuyệt vọng bắt taxi để bỏ trốn khỏi cảnh sát...

Cuối cùng là tuyệt vọng nhảy cầu luôn.

Sau đó, anh này được đưa tới bệnh viện cứu chữa cẩn thận, đồng thời kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ rượu trong máu của anh này bằng 0, đồng nghĩa với việc anh này đã nhảy tới gãy chân chẳng để làm gì cả. Ủa, thế sao lúc trên đường cao tốc hành xử cứ như say rượu vậy?

(theo Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm