Tài xế Mercedes tông 2 phụ nữ tử vong rồi bỏ chạy khai có sử dụng rượu bia khi họp lớp, 1 trong 2 nạn nhân là giáo viên

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 11:31 01/05/2019

Bước đầu, tài xế này khai nhận tối 30/4, anh ta đi dự họp lớp ở một quán bia trên phố Thợ Nhuộm, sau đó đưa một số người bạn về. Thời điểm xảy ra tai nạn, Hiếu ngồi trên xe một mình. Kết quả kiểm tra cũng như lời khai của tài xế cho thấy, anh ta đã sử dụng bia rượu.

Tài xế sử dụng bia khi đi họp lớp

Liên quan đến vụ việc tài xế xe Mercedes tông 2 phụ nữ đi xe máy tử vong tại hầm Kim Liên rồi tăng ga bỏ chạy, ngày 1/5 công an quận Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Hiện tại, tài xế gây tai nạn cùng chiếc ô tô đã được đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Danh tính tài xế điều khiển ô tô Mercedes là Lã Trung Hiếu (SN 1980, ở Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội).

Vụ tài xế Mercedes tông 2 người phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên rồi bỏ chạy: Tài xế khai sử dụng rượu bia khi đi họp lớp, một trong hai nạn nhân là giáo viên Tiểu học - Ảnh 1.

Chiếc xe gây tai nạn tại hiện trường

Bước đầu, tài xế này khai nhận tối 30/4, anh ta đi dự họp lớp ở một quán bia trên phố Thợ Nhuộm, sau đó đưa một số người bạn về.

Thời điểm xảy ra tai nạn, Hiếu ngồi trên xe một mình. Kết quả kiểm tra cũng như lời khai của tài xế cho thấy, anh ta đã sử dụng bia rượu.

Một trong hai nạn nhân là giáo viên Tiểu học

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0h ngày 1/5, tài xế Lê Trung Hiếu (SN 1980, trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển xe ô tô Mercedes màu trắng, BKS: 30F-154.78, đến hầm Kim Liên thì đâm vào chiếc xe máy Honda Vision không đeo biển số đi cùng chiều.

Vụ tài xế Mercedes tông 2 người phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên rồi bỏ chạy: Tài xế khai sử dụng rượu bia khi đi họp lớp, một trong hai nạn nhân là giáo viên Tiểu học - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm tại hiện trường.

Hậu quả, 2 phụ nữ đi xe máy là Đinh Thị Hải Yến (SN 1976, trú phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Trần Thị Quỳnh (SN 1976, trú đường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) tử vong sau khi đi cấp cứu, 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Được biết nạn nhân Trần Thị Quỳnh hiện đang là giáo viên Tiểu học trường Tiểu học Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Chia sẻ với PV, vị hiệu trưởng ngôi trường cho biết, hiện ban giám hiệu nhà trường đã đến nhà cô Quỳnh để động viên, chia sẻ nỗi đau.

Theo vị hiệu trưởng trong quá trình công tác, cô Quỳnh là người có chuyên môn tốt, được đồng nghiệp và phụ huynh các em học sinh quý mến. Về nguyên nhân, phía nhà trường hiện vẫn chưa nắm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm