Tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào Công an rồi chạy trốn

Nguyễn Lê, Theo Công Lý 12:54 12/06/2019

Bị dừng xe kiểm tra, tài xế xe tải chở gỗ lậu đã rồ ga tông vào xe của lực lượng Công an rồi bung cửa bỏ trốn.

Sáng 12/6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Ea Kar truy tìm một tài xế chở gỗ lậu sau khi bị phát hiện đã liều lĩnh tông vào xe tổ công tác rồi vứt bỏ xe lại để tẩu thoát.

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 1/6, qua công tác nắm tình hình, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện chiếc xe tải mang BKS: 86H-1599 lưu thông từ thôn 1 xã Cư Yang, huyện Ea Kar về trung tâm thị trấn Ea Kar có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào Công an rồi chạy trốn - Ảnh 1.

Số gỗ lậu và phương tiện bị cơ quan Công an bắt giữ

Tuy nhiên, lúc này tài xế xe tải không chấp hành mà còn rồ ga tăng tốc bỏ chạy. Sau đó, tổ công tác đã nhanh chóng truy đuổi theo. Khi chạy được khoảng 4km đến thôn 2 xã Ea Pal, huyện Ea Kar thì lực lượng Công an đuổi kịp. Lúc này, tài xế xe tải đã cố tình cho xe tông vào xe ô tô của lực lượng chức năng rồi mở bung cửa bỏ chạy thoát thân.

Tiến hành kiểm tra trên thùng xe tổ công tác phát hiện có 16 hộp gỗ được cưa xẻ rất vuông vắn, với đường kính từ 20 đến 30 cm và chiều dài hơn 2m. Sau khi đo đếm, toàn bộ số gỗ trên thuộc nhóm VIII, có khối lượng hơn 7m3. Tiến hành xác minh thì chiếc xe ô tô mang BKS: 86H-1599 là biển số giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm