Tài xế bung cửa tháo chạy, để lại 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Tr.Đức, Theo Người lao động 14:45 28/03/2021

Khi bị lực lượng công an dừng phương tiện, lái xe đã bung cửa ô tô bỏ chạy, để lại trong xe 4 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Vào hồi 3 giờ ngày 28/3, tại km 172+500 trên Quốc lộ 18A, đoạn qua địa bàn phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, tổ công tác của Đội CSGT số 2 đã phối hợp với Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành kiểm soát xe ô tô bán tải mang BKS 14C-167.87 chạy hướng Lạng Sơn - Hạ Long có biểu hiện nghi vấn.

Tài xế bung cửa tháo chạy, để lại 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

1 trong 4 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép (Ảnh: Công an cung cấp)

Sau khi lực lượng chức năng dừng phương tiện, tài xế đã bung cửa bỏ chạy. Qua kiểm tra phương tiện để lại, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có chở 4 người Trung Quốc (3 nam và 1 nữ); tất cả đều nhập cảnh trái phép.

Lực lượng chức năng đã bàn giao 4 đối tượng người Trung Quốc trên cho Công an TP. Cẩm Phả để xử lý theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm