Tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn thi nhau "hôi của"

Kim Anh, Theo Trí Thức Trẻ 01:59 02/11/2016

Hình ảnh một số bà con tranh nhau nhặt những chai nước giặt từ chiếc xe tải gặp nạn trên đường khiến nhiều người ngán ngẩm.

Ngày 1/11, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người cùng mang bao tải ra để nhặt lại những hàng hóa từ một chiếc xe tải bị nạn bốc cháy ven đường. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại tại khu vực TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

 Clip ghi lại hình ảnh tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn thi nhau "hôi của". Nguồn: Facebook

Quan sát hình ảnh có thể thấy, rất đông người dân mang theo bao tải tranh nhau nhặt những chai nước rửa bát, chai nước giặt... bên vệ đường, bên cạnh đó là chiếc xe tải bị cháy, hư hỏng 1 phần ở đầu xe. Người tài xế xe tải tỏ ra bất lực vì số lượng người dân kéo ra khá đông. Không khí rất lộn xộn, ai ai cũng tranh thủ để có thể nhặt được nhiều đồ nhất. 

Ngay lúc sau đó, một số người đàn ông chạy lại lên tiếng: "Bỏ xuống đi bỏ xuống đi, cái đấy vẫn dùng được đừng lấy, trả lại cho người ta. Xuống xe đi". 

Tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn thi nhau hôi của - Ảnh 2.

Đầu xe tải bị bốc cháy trơ khung. Ảnh: Facebook

Đoạn cuối clip có thể thấy gương mặt thất thần của người thanh niên cởi trần, được cho là anh tài xế xe tải. Ngồi cạnh một người phụ nữ đang nhặt những chiếc chai cho vào bao tải, anh tài xế nói: "Chồng chị hay người thân chị mà có xe cháy như vậy, rồi người ta làm như vậy thì chị thấy sao chị?", tuy nhiên bỏ ngoài tai người phụ nữ vẫn tiếp tục hành động của mình. Anh tài xế đành ngậm ngùi, đứng dậy bỏ ra chỗ khác. 

Sau khi chia sẻ, những đoạn clip và hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng, đa số đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động "tranh thủ" của một số người dân. 

Tài xế bật khóc vì cả xe tải hàng bị cháy mà người dân vẫn thi nhau hôi của - Ảnh 4.

Hàng hoá trên xe tải vương vãi khắp bên vệ đường.

"Tại sao không nhặt giúp người ta mà lại tranh thủ lấy đồ về dùng như vậy chứ, có đáng gì đâu. Cũng chỉ là lái xe thuê cho công ty, anh ấy cũng phải đền cả xe hàng ấy chứ. Thương anh lái xe quá", tài khoản Q.A. chia sẻ. 

"Bao nhiêu là tiền như vậy lấy đâu mà đền cho chủ hàng. Chai nước giặt hay dầu rửa bát thì có đáng bao nhiêu đâu chứ", tài khoản T.C. chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm