Tài tử "Vô Gian Đạo 3" bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 05/12/2017

Tài tử Dư Văn Lạc của "Vô Gian Đạo 3" khiến nhiều người ngạc nhiên với thông báo đã kết hôn.

Cách đây chỉ vài phút đồng hồ, tài tử "Vô Gian Đạo 3" Dư Văn Lạc khiến netizen xứ Trung vô cùng bất ngờ khi thông báo đã tổ chức đám cưới với bạn gái Vương Đường Vân (Sarah). Không hé lộ với truyền thông, chỉ khi đã đám cưới xong xuôi, Dư Văn Lạc mới chia sẻ tin hỷ tới mọi người.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 1.

Trên Weibo, Dư Văn Lạc viết: "Vào đúng thời điểm, gặp được đúng người. Cảm ơn ông trời đã an bài, cho em xuất hiện vào đúng thời điểm tuyệt vời nhất. Cảm ơn sự xuất hiện của em khiến cho anh cảm thấy cả thế giới này tràn đầy năng lượng đích thực, tràn đầy niềm vui, tràn đầy tiếng cười. Cảm ơn sự đơn thuần của em biến thế giới của anh trở nên đơn giản và vui vẻ. Trong suốt 12 tháng qua, em đã khiến cuộc sống của anh thay đổi vô cùng lớn. Cảm ơn vì niềm tin đặt vào nơi anh, và cũng cảm ơn em đã dành cuộc đời còn lại đặt vào tay anh. Anh nhất định sẽ mang lại hạnh phúc cho em, anh nhất định sẽ chăm sóc em thật tốt".

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 2.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 3.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 4.

Thông tin về Vương Đường Vân cho biết cô là nữ diễn viên kiêm người mẫu, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, bạn gái Dư Văn Lạc không phải là một người mẫu, diễn viên xuất thân bình thường, cô là ái nữ của doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực buôn bán đồ da Vương Đông Sinh. Nhiều netizen đã dành tặng danh xưng "Thiên kim tiểu thư đồ da" cho Sarah.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của Sarah

Trước đó, hồi tháng 11, cánh paparazzi đã bắt gặp Dư Văn Lạc đưa bạn gái tới một bệnh viện phụ sản. Điều này làm dấy lên tin đồn Sarah đã có thai, thời điểm đó, nam tài tử "Vô Gian Đạo 3" cũng thẳng thắn chia sẻ cả hai chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên không thông báo ngày giờ cụ thể.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 6.

Tài tử Vô Gian Đạo 3 bất ngờ thông báo kết hôn với thiên kim tiểu thư Hồng Kông - Ảnh 7.

Hình ảnh thân mật của hai người bị paparazzi bắt gặp

Dư Văn Lạc là cái tên không còn xa lại với người hâm mộ xứ Cảng Thơm. Anh được biết tới sau "Vô Gian Đạo", "Bản sắc anh hùng", "Ngộ Không kỳ truyện",... Nam diễn viên cũng từng là tay chơi "sát gái" khi từng vướng lùm xùm hẹn hò với nhiều cô gái, trong đó có Châu Đông Vũ - Ảnh hậu Kim Mã sinh năm 1992, tuy nhiên sự thật cả hai người chỉ dựa theo hiệu ứng show truyền hình hẹn hò mà thôi.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm