Tài tử thủ vai Iron Man - Robert Downey Jr. muốn làm sạch Trái đất bằng công nghệ nano

M.ĐỨC, Theo TRÍ THỨC TRẺ 16:14 06/06/2019

Nghe không khác gì công nghệ được sử dụng trong các bộ giáp mới của Iron Man cả!

Nam tài tử thủ vai siêu anh hùng Iron Man trong các bộ phim của Marvel mới đây đã có một buổi diễn thuyết tại sự kiện Re:MARS của Amazon, nói về các dự tính của anh về vấn đề môi trường.

Tài tử thủ vai Iron Man - Robert Downey Jr. muốn làm sạch Trái đất bằng công nghệ nano - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. nói rằng anh đã tạo ra một quỹ với mục đích phát triển công nghệ robot và hạt nano để làm sạch Trái đất. Liên minh Dấu chân (Footprint Coalition) sẽ đi vào hoạt động kể từ tháng 4 năm 2020, có mục tiêu dọn dẹp rác thải trong những thập kỉ sắp tới. Hiện anh chưa công bố quỹ sẽ làm điều đó bằng cách nào, hay danh sách các đối tác để thực hiện mà sẽ nhắc tới khi nó được thành lập.

Diễn đàn MARS của Amazon diễn ra tại Las Vegas được thành lập để bàn luận về các vấn đề như máy học (machine learning), tự động hóa (automation), robot và không gian (space). Robert Downey Jr. ngoài việc tham dự để nói về việc cải tạo môi trường thì còn tham gia đóng góp vào các vấn đề về trí tuệ nhân tạo (AI).

Tài tử thủ vai Iron Man - Robert Downey Jr. muốn làm sạch Trái đất bằng công nghệ nano - Ảnh 2.

Hiện tại trang web của Liên minh Dấu chân vẫn chỉ là một trang đăng ký trước, nói rằng sẽ dạy người dùng cách để bảo vệ môi trường. Nam diễn viên Downey Jr. cũng đã tham gia vào rất nhiều các tổ chức bảo vệ môi trường của các đồng nghiệp như Leonardo DiCaprio, Mark Ruffalo và Matt Damon.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm