Tài tử phim "Hoàng Cung" bị kiện vì nài nỉ bạn gái cũ phá thai để giữ hình ảnh nhưng lại quỵt tiền trợ cấp

ON, Theo Helino 00:00 28/02/2019

Tài tử phim "Hoàng Cung" Kim Jung Hoon bị bạn gái đâm đơn kiện vì đơn phương cắt đứt liên lạc, quỵt tiền trợ cấp cho bạn gái như đã hứa.

Hôm nay, ngoài vụ lùm xùm Song Song ly hôn, vụ nam tài tử Kim Jung Hoon bị bạn gái kiện cũng gây chú ý không kém. Cụ thể vào ngày 21/2 vừa qua, tài tử phim "Hoàng Cung" Kim Jung Hoon đã bị bạn gái cũ (gọi tắt là A) đâm đơn kiện vì không trả đủ số tiền như đã hứa. Sau đó 5 ngày, truyền thông Hàn mới bắt đầu xôn xao về vụ việc.

Tài tử phim Hoàng Cung bị kiện vì nài nỉ bạn gái cũ phá thai để giữ hình ảnh nhưng lại quỵt tiền trợ cấp - Ảnh 1.

Trong bản cáo buộc, bạn gái cũ A của Kim Jung Hoon tiết lộ rằng, nam diễn viên điển trai này đã nài nỉ cô phá thai sau khi biết tin A mang trong mình đứa con của hai người nhằm giữ hình ảnh. Khi hợp đồng thuê nhà hết hạn, A đã nói với Kim Jung Hoon rằng cô sẽ chuyển về ở với bố mẹ đẻ nhưng lại nhận được lời hứa chu cấp tiền thuê nhà từ nam diễn viên. Kim Jung Hoon đi tìm nhà cùng A và hứa sẽ đưa cô 10 triệu won (207 triệu đồng) để chi trả tiền thuê nhà, an ninh hàng tháng. Tuy nhiên sau khi trả 1 triệu won (20,7 triệu đồng), tài tử đình đám đã cắt đứt liên lạc với A.

Trong văn bản thưa kiện, A chỉ yêu cầu Kim Jung Hoon trả 9 triệu won còn lại như lời đã hứa để cô có thể thanh toán tiền chi phí an ninh và thuê hàng tháng.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14