Sau khi nổi đóa với Disney trên MXH, nam chính Shang Chi khẳng định: "Bộ phim của tôi sẽ làm thay đổi thế giới!"

Melmonth, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 19/08/2021

Thời gian gần đây, Disney liên tục nhận được những "cú móc" đến từ diễn viên nhà mình.

Dàn diễn viên của Disney gần đây thật sự đã có những câu chuyện khiến “đời sống tinh thần” của họ và “cha đẻ” trở nên phức tạp. Giám đốc Kevin Feige của Marvel Studios đang bất đắc dĩ biến thành người hòa giải cho đôi bên, giữa Disney và các diễn viên của họ. Cách đây không lâu Feige phải đưa ra quan điểm “dĩ hòa vi quý” cho vụ kiện của Black Widow, cho đến hôm nay thì ông đã phải dành thời gian ở buổi ra mắt Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân) để giải quyết lùm xùm trong phát ngôn của Lưu Tư Mộ.

Sau khi nổi đóa với Disney trên MXH, nam chính Shang Chi khẳng định: Bộ phim của tôi sẽ làm thay đổi thế giới! - Ảnh 1.

Dàn sao góp mặt trong Shang-Chi trên thảm đỏ vừa qua

Trước phát ngôn giận dữ của Lưu Tư Mộ, phần giải thích của Feige có phần quá đỗi quen thuộc khi khẳng định với công chúng rằng tất cả chỉ là hiểu lầm của đôi bên, CEO Bob Chapek không hề có ý hạ thấp hay coi thường khi gọi Shang-Chi là “một thử nghiệm thú vị”.

Đáp lại thái độ ôn hòa từ bên phía nhà sản xuất, siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel giải thích tại thảm đỏ rằng anh chỉ muốn mọi người biết anh xem trọng bộ phim như thế nào. Lưu Tư Mộ không nghĩ rằng anh đã sai khi thực hiện một tweet gây tranh cãi. Nam diễn viên người Canada gốc Hoa cho là việc bày tỏ cảm xúc thông qua những thông điệp như thế là hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi nổi đóa với Disney trên MXH, nam chính Shang Chi khẳng định: Bộ phim của tôi sẽ làm thay đổi thế giới! - Ảnh 2.

“Đây là khoảng thời gian khó khăn chung cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ việc được bộc lộ cảm xúc như thế cũng rất quan trọng”

Để khẳng định hơn về suy nghĩ của mình, nam diễn viên nói rằng phản ứng mạnh mẽ đó thể hiện rằng anh và những cộng sự tin tưởng bộ phim này ra sao. “Nó thật sự sẽ làm thay đổi cả thế giới” - Lưu Tư Mộ tự hào khẳng định về tác phẩm mới nhất của mình.

Shang-Chi là nhân vật anh hùng võ thuật mà Marvel Comics giới thiệu vào những năm 1970. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Dương Tử Quỳnh, Lương Triều Vỹ và Awkwafina. Và Lưu Tư Mộ khẳng định bộ phim sẽ có những phân cảnh hành động mà khán giả chưa từng thấy bao giờ.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm