Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle?

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/07/2021

Nam diễn viên Josh Gad vừa hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về ngoại truyện của Người Đẹp Và Quái Vật.

Sau thành công của phiên bản live-action Người Đẹp Và Quái Vật (tựa gốc: Beauty And The Beast), Disney vừa qua đã "bật đèn xanh" cho một series tiền truyện dài 8 tập. Trong đó, nội dung chính sẽ xoay quanh cặp bài trùng Gaston và LeFou chứ không liên quan gì đến chuyện tình nàng Belle.

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 1.

Disney sắp sản xuất một series ngắn mang tên Little Town, tập trung vào 2 nhân vật LeFou và Gaston

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 2.

Nàng Belle và Quái Vật sẽ không được đề cập đến trong series tiền truyện

Điều khiến hầu hết khán giả tò mò ở đây là liệu series mới có đề cập gì đến yếu tố LGBT không. Bởi vào năm 2017, đạo diễn Bill Condon của phiên bản live-action đã xác nhận nhân vật LeFou là người đồng tính. Và cũng vì bộ phim năm đó đề cập quá ít đến xu hướng tình dục của LeFou nên ai cũng hy vọng vào một sự "chơi lớn" của Disney, nhất là khi bàn về lòng ngưỡng mộ tuyệt đối của nhân vật này dành cho Gaston.

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 3.

Thông tin LeFou là người đồng tính từng nhận được rất nhiều sự chú ý, nhất là sau phân cảnh khiêu vũ cùng một người đàn ông ở cuối phiên bản live-action

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 4.
Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 5.

Bộ đôi phản diện Gaston và LeFou vốn sở hữu nhiều tương tác hóa học hài hước kể từ bản hoạt hình năm 1991

Trước nhiều dự đoán về series mới, nam diễn viên Josh Gad thủ vai LeFou đã có vài lời chia sẻ trên sóng podcast của tờ Variety. Dù không đề cập thẳng đến vấn đề LGBT nhưng anh vẫn hé lộ ít nhiều về nhân vật mình đảm nhận.

"Hãy chờ đợi tác phẩm này lên sóng để thấy chúng tôi làm việc như thế nào nhé. Trong quá trình sản xuất, tôi cùng đồng nghiệp cũng đã tự hỏi rất nhiều điều về thế giới quan nhân vật. Bản thân câu chuyện gốc đã rất thú vị nhờ vào tính bất ngờ rồi. Vì vậy, ‘mong đợi điều không ngờ’ chính là tất cả những gì tôi muốn nói. Và tất nhiên, điều này không chỉ áp dụng với LeFou và Gaston đâu mà còn dành cho rất nhiều nhân vật mới".

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 6.

Nam chính Josh Gad cũng sẽ tham gia vào đội ngũ sản xuất Little Town

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle? - Ảnh 7.

Một trong những nhân vật mới đáng hứa hẹn của Little Town chính là Brianna Middleton trong vai Tilly

Hiện tại, thông tin về Little Town vẫn chưa được bật mí nhiều. Disney chỉ chắc chắn rằng bối cảnh phim diễn ra trước câu chuyện lãng mạn của Belle và Quái Vật, vì thế sẽ có nhiều đất sáng tạo hơn cho các nhân vật mới. Bên cạnh đó là mối liên kết đặc biệt giữa anh chàng LeFou vụng về và trai hư Gaston "hổ báo".

Little Town dự kiến ra mắt vào đầu năm 2022 trên Disney+.

Nguồn ảnh: Disney, Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày