Tai nạn xe khách tại Lào, 6 hành khách người Việt thương vong

Phạm Kiên, Theo Vietnam+ 19:58 10/03/2020

Chiếc xe khách mang biển kiểm soát Lào ບຂ-7039 (Bo-khỏ 7039) chở theo 22 hành khách người Việt Nam đã bị lật tại bản Sengkeo, huyện Nhoummala, khiến 2 người tử vong và 4 người bị thương.

Tai nạn xe khách tại Lào, 6 hành khách người Việt thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Theo Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savanakhet, miền Trung Lào, ngày 9/3, tại tỉnh Khammuan của Lào đã xảy một vụ tai nạn xe khách thương tâm, làm 2 người Việt Nam tử vong và 4 người khác bị thương.

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, chiếc xe gặp nạn mang biển kiểm soát Lào ບຂ-7039 (Bo-khỏ 7039) đăng ký tại thủ đô Vientiane, chở theo 22 hành khách người Việt Nam.

Trưa 9/3, sau khi nhập cảnh vào Lào tại cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, chiếc xe di chuyển đến thị xã Thakhek, tỉnh Khammuan, miền Trung Lào, và bị lật tại bản Sengkeo, huyện Nhoummala.

Tai nạn xe khách tại Lào, 6 hành khách người Việt thương vong - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến 6 người Việt Nam thương vong. (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Vụ tai nạn đã khiến 2 người Việt tử vong và 4 người bị thương. Hai nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Thanh An, sinh năm 1986 tại tỉnh Nam Định và anh Nguyễn Như Hồng, sinh năm 1994 tại tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet đã cử cán bộ đến phối hợp với các đơn vị liên quan của tỉnh Khammoune để thực hiện công tác bảo hộ công dân và làm thủ tục cần thiết để gia đình các nạn nhân tử vong đưa người thân về quê mai táng theo phong tục.

Ngoài ra, các nạn nhân bị thương sau khi được điều trị cũng đã được xuất viện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm