Tái hợp với Masew trong MV Điêu Toa ngay sau khi "gây bão" tại King Of Rap, nhưng Pháo lại vội vàng... "bóc phốt" đàn anh?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 13/08/2020

Sản phẩm kết hợp giữa Masew và cô nàng Pháo đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Cô nàng rapper đang gây chú ý tại cuộc thi âm nhạc King Of RapPháo từng được khán giả biết đến với bản hit 2 Phút Hơn kết hợp với producer Masew ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Chỉ sau khoảng 5 tháng, cả hai tiếp tục bắt tay và cho ra mắt sản phẩm thứ hai mang tên Điêu Toa. Nói về ca khúc này, producer Masew khẳng định đã không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" ma mị khác biệt.

Điêu Toa - Masew x Pháo

Với lần thứ 2 hợp tác với Pháo trong sản phẩm Điêu Toa, Masew khẳng định: "Điều mà mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo. Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm Điêu Toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Producer Masew chia sẻ Pháo hoàn toàn phù hợp với sáng tác mới của anh. 

Ngay sau khi lên sóng, Điêu Toa đã gây thu hút với nhiều đối tượng khán giả trẻ dù đây vẫn tiếp tục là 1 sản phẩm không có MV. Chẳng những thế, cô nàng Pháo còn có màn "bóc phốt" Masew khiến ai nấy cũng phải bật cười. 

Cụ thể, bên dưới MV, Pháo bình luận: "Đừng có điêu như cách Masew ngâm nhạc". Lời chia sẻ này của Pháo đã vô tình "tố cáo" rằng để cho ra sản phẩm Điêu Toa, hẳn cô nàng đã phải "thúc giục" anh chàng Masew rất nhiều.

Tái hợp với Masew trong MV Điêu Toa ngay sau khi gây bão tại King Of Rap, nhưng Pháo lại vội vàng... bóc phốt đàn anh? - Ảnh 3.

Lời "tố cáo" của Pháo dành cho Masew.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm