Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay

JHYANGGG, Theo Helino 18:30 19/06/2019

Taeyeon, Suzy và Red Velvet đã có màn đụng độ cực “gắt” tại sân bay. Toàn những cái tên đình đám nhưng ai mới là người nổi bật nhất?

Hôm nay (19/6), dàn mỹ nhân Kpop gồm Taeyeon, "tình đầu quốc dân" Suzy và Red Velvet lại khiến người hâm mộ mãn nhãn với màn đọ sắc không thể lung linh hơn tại sân bay Hàn Quốc. "Chị đại" Taeyeon lần đầu xuất hiện sau khi tiết lộ việc mình đang điều trị bệnh trầm cảm. Tuy có vẻ mệt mỏi nhưng với nhan sắc "không tuổi" và ngày càng "lên hương" với mái tóc hồng cực nổi, Taeyeon vẫn nổi bần bật giữa sân bay và thậm chí còn vượt mặt loạt mỹ nhân khác. 

Đọ sắc cùng Taeyeon là "tình đầu quốc dân" Suzy. Đây cũng là lần đầu tiên Suzy xuất hiện sau khi bị dính vào tin đồn kiện tụng phức tạp. Tuy nhan sắc vẫn thuộc hàng nữ thần nhưng thời trang lại có phần kém nổi bật hơn Taeyeon. Kém nổi nhất có lẽ là đàn em cùng nhà với Taeyeon - Red Velvet. Vừa trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài, dàn mỹ nhân khó che giấu được sự mệt mỏi, chỉ có Irene và Wendy là vẫn giữ được thần thái.

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 1.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 2.

Taeyeon xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi nhưng nhan sắc không còn gì để nói sau khi tiết lộ về tình hình sức khỏe. Cô nàng nổi bần bật giữa sân bay

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 3.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 4.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 5.

Cô nàng khẳng định nhan sắc "không tuổi" với mái tóc màu bạch kim vô cùng nổi bật

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 6.

"Tình đầu quốc dân" Suzy nổi bần bật với nhan sắc không còn gì để chê trách

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 7.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 8.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 9.

Nữ thần Suzy xinh xắn trong bộ đồ hiệu, rạng rỡ nhưng không kém phần trẻ trung, trong trẻo đúng với cái tên "tình đầu quốc dân". Tuy nhiên, bộ trang phục của cô nàng lại bị nhận xét là có phần hơi đơn giản

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 10.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 11.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 12.

Seulgi, Joy, Yeri (Red Velvet) đeo khẩu trang kín mít, trang phục cũng có vẻ xuề xòa, gương mặt không giấu được sự mệt mỏi

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 13.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 14.

Chỉ có Wendy...

Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 15.
Taeyeon gây choáng với nhan sắc đỉnh đến mức lấn át cả nữ thần Suzy, Irene đẹp bất chấp bên Red Velvet tại sân bay - Ảnh 16.

... và Irene là vẫn giữ được thần thái và chăm chút vào trang phục. Riêng Irene gây thương nhớ với nhan sắc mãn nhãn bất chấp mọi lúc mọi nơi

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm