"Tắc kè hoa" Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi sự kiện thế nào mà buôn được đủ thứ chuyện trên đời?

Hà Trần, Theo Nhịp Sống Việt 12:16 04/05/2022

Không phải RZ Mas gọi tlinh mà là B&F Studio gọi Quỳnh Anh Shyn “lên đồ” đi show.

Quỳnh Anh Shyn vẫn luôn được biết đến là nàng fashionista "tắc kè hoa" chăm đổi mới phong cách, hình ảnh bản thân nhất nhì showbiz Việt. Đằng sau những bộ hình trăm nghìn tim trên mạng xã hội, đằng sau vẻ ngoài ngầu đét chất chơi của nàng fashionista này là gì? Quỳnh Anh Shyn đã phải chuẩn bị ra sao trước khi lên hình sống ảo? Hãy cùng lắng nghe cô nàng này bật mí trên “ĐƯỢC RỒI ĐI THÔI” nhé.

Tắc kè hoa Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi sự kiện thế nào mà buôn được đủ thứ chuyện trên đời? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trên ĐƯỢC RỒI ĐI THÔI do B&F Studio thực hiện

“ĐƯỢC RỒI ĐI THÔI” là series giải trí được thực hiện bởi B&F Studio, phát hành chính thức trên App Kenh14 và các nền tảng truyền thông của B&F Studio.

Tắc kè hoa Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi sự kiện thế nào mà buôn được đủ thứ chuyện trên đời? - Ảnh 3.

Trong chương trình này, những nhân vật trong showbiz hay những nhà sáng tạo nội dung đặc sắc sẽ có lời mời B&F Studio ghé chơi, cùng đồng hành trong quá trình “lên đồ” đi cafe, đi hẹn hò hay đi sự kiện. Cho dù là vắt não nghĩ xem hôm nay mặc gì hay trang điểm lồng lộn ra sao, khán giả sẽ được cùng trải nghiệm, cùng lắng nghe những chia sẻ về “bí thuật” chuẩn bị trước giờ lên đồ ra đường của họ.

Nhân vật đầu tiên “mở bát” cho chương trình này là Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ và những người yêu thời trang. Nổi lên từ “Bộ ba sát thủ”, Quỳnh Anh Shyn ngày càng biến hóa khôn lường, từ blogger thời trang cho đến IT Girl đa-zi-năng hàng đầu Việt Nam.

Tắc kè hoa Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi sự kiện thế nào mà buôn được đủ thứ chuyện trên đời? - Ảnh 4.

Hãy cùng đón xem Quỳnh Anh Shyn sẽ tất bật chuẩn bị như thế nào trước giờ đi sự kiện trên App Kenh14 và Instagram @studio.baf vào 20h00 ngày 04/05 nhé!

Tắc kè hoa Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi sự kiện thế nào mà buôn được đủ thứ chuyện trên đời? - Ảnh 5.

“ĐƯỢC RỒI ĐI THÔI” là series chương trình sản xuất bởi B&F Studio với mong muốn đưa khán giả đồng hành cùng các khách mời - là những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực showbiz và sáng tạo nội dung - tham gia quá trình sửa soạn trước khi lên đồ ra đường. Bên cạnh đó, khán giả cũng được lần đầu nghe những câu chuyện phiếm bên lề cuộc sống cá nhân của các khách mời.

Thời gian phát sóng: Thứ 4 hàng tuần trên

* App Kênh14

* Instagram @studio.baf

* Youtube @studio.baf

https://kenh14.vn/tac-ke-hoa-quynh-anh-shyn-len-do-di-su-kien-the-nao-ma-buon-duoc-du-thu-chuyen-tren-doi-20220504120013019.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày