T1 đánh như 'dạo chơi' trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 13/05/2022

Trong ngày T1 hoàn thành lượt đi vòng bảng MSI 2022, Faker chiếm hết tất cả mọi sự chú ý.

Ở bảng A, nếu phải tìm 1 cái tên có thể đủ sức khiến T1 phải thực sự toát mồ hôi, hay thậm chí đánh bại Faker và các đồng đội thì không có. Ngay cả Saigon Buffalo cũng chỉ dừng ở mức gây ấn tượng nhưng kinh nghiệm của các "Trâu" trẻ vẫn còn quá ít. 2 cái tên như DetonatioN FocusMe và Team Aze thì thực sự "một trời một vực" với đại diện đến từ LCK. Do đó, người ta không quan tâm T1 có thắng hay không, mà Faker và các đồng đội sẽ trình diễn như thế nào.

T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 1.

T1 sẽ gặp 1 đối thủ cũng không quá khó là DFM ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022

Ở trận cuối cùng của lượt đi vòng bảng, T1 phải đối đầu với DFM - đại diện đến từ Nhật Bản. Chỉ tính từ CKTG 2021 đến hiện tại, đây là lần gặp nhau thứ 3 của 2 đội. Trong 2 lần trước, DFM cũng để lại một số ấn tượng. Nhưng ở lần đối đầu này, đại diện LJL đã có nhiều thay đổi. Và cho đến hiện tại, những thay đổi đó vẫn chưa thực sự phát huy hiệu quả.

T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 2.

DFM đã có nhiều thay đổi nhân sự so với hồi CKTG 2021

Do đó, T1 không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc triển khai lối chơi. Trận đấu có thể xem như một màn "dạo chơi" của các tuyển thủ T1. Trong đó, Faker chiếm trọn spotlight. Anh có những pha solo kill Yaharong ở Đường Giữa, những pha biến ảo tránh gank siêu mượt và đặc biệt là tầm ảnh hưởng của Faker là vô cùng lớn khi anh tham dự vào gần như tất cả tình huống giao tranh của T1. Dù rằng các tuyển thủ DFM cũng kháng cự nhưng chênh lệch trình độ quá lớn và họ không thể nào cản nổi T1 đổi tên thành "T23".

Highlights T1 vs DFM [Vòng Bảng - Ngày 3] [MSI 2022][12.05.2022]


T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 4.

Mọi thứ đều ổn cho đến khi...

Với sức mạnh áp đảo của mình, Faker và các đồng đội đã kết thúc lượt đi vòng bảng theo cách hoàn hảo nhất, đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán từ trước. Trong 1 bảng đấu khá dễ thở, việc Faker và các đồng đội giành ngôi đầu bảng sau lượt đi không có gì phải nghi ngờ. Chưa kể, những game đấu này còn có tác dụng giúp T1 tìm ra những lựa chọn tối ưu nhất để chuẩn bị cho loạt trận căng thẳng hơn sắp tới.

T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 5.

Còn về phần DFM, thất bại này khiến đại diện Nhật Bản đang có 2 thua - 1 thắng và xếp thứ 3. Ở lượt về, ngoại trừ AZE đã gần như cạn hy vọng thì SGB là đối thủ vô cùng "khó xơi". Nếu DFM không thể giành chiến thắng trước "Bầy Trâu", gần như chắc chắn họ sẽ bị loại khỏi giải đấu chỉ sau khi vòng bảng kết thúc.


https://gamek.vn/t1-danh-nhu-dao-choi-truoc-dfm-faker-chiem-het-moi-spotlight-o-tran-cuoi-luot-di-vong-bang-msi-2022-2022051221072732.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày