T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/06/2017

4 mẩu của T-ara đã gửi lời chào đặc biệt đến fan Việt nhân việc trở lại làng nhạc vào 14/6 tới đây và sẽ dành 10 album có chữ ký cho khán giả.

Chiều 6/6, sau khi phát hành loạt ảnh nhá hàng cho album trở lại, 4 cô gái Jiyeon, Eunjung, Qri và Hyomin đã gửi lời chào đến các fan Việt: “Xin chào các bạn, chúng mình là T-ara. Các bạn Việt Nam vẫn khỏe chứ?”.

T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký - Ảnh 1.

Như đã thông báo từ trước, ngày 14/6 này T-ara sẽ trở lại với album mới gồm 7 ca khúc, trong đó, có 4 bài hát sẽ do các thành viên solo. Đây cũng là album cuối cùng của T-ara với tư cách một nhóm, vậy nên, các cô gái khá run: “Ngày 14/6 này, tụi mình sẽ comeback. Run quá đi. Các bạn sẽ ủng hộ chúng mình thật nhiều chứ?”. Để cảm ơn fan Việt - những V-Queens luôn ủng hộ nhóm, T-ara sẽ gửi tới các bạn 10 album có chữ ký.

T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký - Ảnh 2.

T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký - Ảnh 3.

Những ngày này, các thông tin về album “What’s my name” của T-ara được đưa ra và bàn luận hết sức sôi nổi. Không chỉ bởi đây sẽ là album chung cuối cùng của nhóm, mà còn bởi sự xuất sắc từ concept, tạo hình và chất lượng âm nhạc của album.

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá cho album, từng thành viên T-ara sẽ chính thức đi theo con đường riêng. 4 cô gái vẫn tiếp tục hoạt động solo dưới sự điều hành của MBK cho đến hết năm 2017 theo hợp đồng đang ký. Album thứ 13 này cũng là sản phẩm cuối cùng của nhóm nhạc nữ T-ara và họ đã đầu tư khá nhiều cho các bài hát cũng như MV ca khúc chủ đề “What’s my name”.

T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký - Ảnh 4.

Trong một buổi livestream mới đây, các cô gái tiết lộ rằng đây sẽ là bài hát khác hoàn toàn so với những ca khúc trước của T-ara, từ giai điệu đến vũ đạo. Concept mà họ mang đến cũng sẽ đa dạng hơn, từ quyến rũ, sang chảnh, cổ điển đến mạnh mẽ.

T-Ara tặng album chung cuối cùng cho fan Việt, kèm cả chữ ký - Ảnh 5.

Nếu muốn nhận album có chữ ký của T-ara, các fan hãy làm theo 2 bước đơn giản sau.

Bước 1: Thả tim thật nhiều các thành viên T-ara và album chung cuối cùng này tại: http://www.vlive.tv/video/31987.

Bước 2: Để lại thông tin của các bạn bao gồm Tên + SĐT tại phần comment của clip trên ứng dụng.

Tuy nhiên, điều kiện để T-ara tặng 10 album có chữ ký là video phải đạt trên 3 triệu tim. Nếu chỉ trên 2 triệu tim thì album được tặng chỉ có 5 mà thôi. Thời gian bắn tim và đăng ký từ nay đến hết 13/6. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng xem tại fanpage: http://bit.ly/2rODnUP.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm