SWIFT 247 tưng bừng ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/08/2022

Vừa qua, SWIFT247 - đơn vị trực thuộc Vietjet, đã công bố dịch vụ giao hàng quốc tế giữa hai quốc gia: Hàn Quốc và Việt Nam trên nền tảng công nghệ số.

SWIFT 247 tưng bừng ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, SWIFT247 đánh dấu một bước tiến lớn, mở rộng dịch vụ giao hàng siêu tốc xuyên quốc gia giữa Hàn Quốc và Việt Nam, trong khuôn khổ hợp tác với Công ty cổ phần Hàng không Vietjet và các công ty vận chuyển hàng hóa tại Hàn Quốc: Daejoo Air, Ilyang Logis.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể giao hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dễ dàng khi đặt tại ứng dụng SWIFT247, với giao diện App hiện đại và thân thiện với người dùng. Ứng dụng được tích hợp cả tính năng theo dõi hành trình đơn hàng, giúp người dùng yên tâm theo dõi lộ trình đơn hàng rõ ràng.

Đặc biệt, gói dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia Hàn Quốc - Việt Nam có ưu thế vượt trội về thời gian vận chuyển. Với sự tiện lợi của việc đặt hàng ngay trên app, kết hợp với mạng lưới chuyến bay của Hãng Hàng không Vietjet, thời gian giao hàng quốc tế sẽ được rút ngắn chỉ từ 2 - 4 ngày.

SWIFT 247 tưng bừng ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam - Ảnh 2.

Với quan hệ hợp tác quốc tế lần này, được đánh giá là bước ngoặt lớn đối với SWIFT247, vì đây là lần đầu tiên SWIFT247 tiếp cận đến thị trường nước ngoài, tạo tiền đề mở rộng các thị trường khác ở khu vực Châu Á trong tương lai.

Bên cạnh đó, SWIFT247 luôn tối ưu các dịch vụ giao hàng nội địa theo hướng tiện lợi hoá trải nghiệm người dùng, phương thức đặt hàng đơn giản dễ dàng, thời gian giao hàng 24/7, theo dõi đơn hàng trực tiếp ngay tại app, giao hàng nhanh chóng chỉ trong ngày. Hiện nay, SWIFT247 vẫn đang cung cấp dịch vụ giao hàng máy bay liên tỉnh ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ; dịch vụ Superswift (giao siêu tốc chỉ từ 4 giờ) và SWIFT Premium (giao hàng giá trị cao)...

Hiện tại, SWIFT247 không ngừng nỗ lực để đạt tới những thành tựu lớn hơn trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện lợi khác cho khách hàng.

SWIFT 247 tưng bừng ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh: Tại Bưu cục SWIFT 247 chi nhánh Hồ Con Rùa TP.HCM

Những thông tin dịch vụ của SWIFT247 hiện nay được liên tục cập nhật, đăng tải trên nền tảng Facebook. Tại đây, người dùng sẽ theo dõi được các chương trình và khuyến mãi mới nhất của SWIFT247, ngoài ra bất cứ thắc mắc và khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể phản hồi ngay tại phần khung chat của fanpage trên Facebook. App SWIFT247 cũng đã có mặt tại Appstore và CH play.

https://kenh14.vn/swift-247-tung-bung-ra-mat-dich-vu-giao-hang-sieu-toc-han-quoc-viet-nam-20220811131221144.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm