Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng thành đôi trong phim mới: Nên mừng hay lo?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 31/01/2018

Khán giả đang không biết nên mừng hay lo trước tin Suzy và Nam Joo Hyuk cân nhắc vai chính trong phim truyền hình mới của đài MBC.

Sáng 31/1, đại diện đài MBC xác nhận thông tin Suzy và Nam Joo Hyuk đã nhận được lời mời đóng vai chính trong dự án truyền hình mới của đài mang tên Come Hug Me (tạm dịch: Đến Ôm Em Đi). Bên cạnh đó, nhà đài cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên Save Me Seo Ye Ji là nữ chính của phim. Hiện tại, cô thậm chí vẫn chưa nhận được lời mời chính thức.

Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng thành đôi trong phim mới: Nên mừng hay lo? - Ảnh 1.
Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng thành đôi trong phim mới: Nên mừng hay lo? - Ảnh 2.

Suzy

Come Hug Me là câu chuyện xoay quanh hai con người có định mệnh gắn bó với nhau sau một vụ án giết người gây rúng động. Bộ phim dự kiến lên sóng đài MBC vào tháng Năm tới đây.

Trong quá khứ, cả Suzy và Nam Joo Hyuk đều từng đóng phim cho đài MBC, lần lượt là Gu Family Book và Weightlifting Fairy Kim Bok Joo. Cả hai đều nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình.

Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng thành đôi trong phim mới: Nên mừng hay lo? - Ảnh 3.
Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng thành đôi trong phim mới: Nên mừng hay lo? - Ảnh 4.

Nam Joo Hyuk

Việc Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng trở thành người yêu màn ảnh khiến khán giả vừa mừng vừa lo. Đây là một cặp đôi đẹp, được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, cả hai đều là những cái tên gây nhiều tranh cãi về diễn xuất nên sự lo lắng của người xem cũng là điều dễ hiểu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong muốn Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ là cặp đôi chính của "Come Hug Me"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm