Supreme bắt tay Pat McGrath ra son môi xịn sò: Cây son đỏ "swag" nhất là đây chứ đâu!

Velvet Teddy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 18/08/2020

Cây son đỏ Supreme x Pat McGrath dự sẽ cháy hàng ngay khi ra mắt.

Supreme là một trong những thương hiệu streetwear đình đám nhất thế giới với thành tích cứ ra đến đâu sold out đến đó. Không chỉ nổi tiếng bởi những thiết kế áo quần hay phụ kiện chất chơi được resell với giá đắt gấp cả chục lần, thương hiệu Mỹ còn nổi tiếng là thích "chơi trội" với những sản phẩm chẳng giống ai như súng đồ chơi bắn tiền hay cục gạch (!). Và mới đây, Supreme đã tiếp tục có một pha "bẻ lái" cực gắt: Ra mắt... son môi.

Supreme bắt tay Pat McGrath ra son môi xịn sò: Cây son đỏ swag nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Son môi Supreme x Pat McGrath màu Supreme.

Nói chính xác thì Supreme không tự sản xuất son môi mà hợp tác với hãng mỹ phẩm lừng danh Pat McGrath. Sản phẩm collab này có tên khai sinh đầy đủ là Supreme/Pat McGrath Labs Lipstick: MatteTrance, là một phần của BST Thu/Đông 2020 của Supreme. Cây son này mang chất son lì với sắc đỏ cổ điển và được đặt tên là Supreme. Đây là sắc đỏ lạnh hợp với mọi tông da, được Pat McGrath "đo ni đóng giày" độc quyền cho Supreme.

Son Supreme vẫn mang thiết kế quen thuộc của son thỏi Pat McGrath, điểm khác biệt duy nhất chính là dòng chữ Supreme nổi bật màu trắng chạy dọc thân son.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 26 năm Supreme lấn sân mỹ phẩm. Mặc dù mặt hàng này mang tính ứng dụng cao hơn rất nhiều những sản phẩm "không liên quan" của hãng trước đó nhưng nó vẫn khiến giới mộ điệu hết sức bất ngờ. Quả là một nước cờ nằm ngoài dự đoán của ông trùm streetwear nước Mỹ.

Hồi hộp hơn nữa là cả Supreme lẫn Pat McGrath đều chẳng hé răng nửa lời về thời gian ra mắt cây son hot hit này. Chưa hết, họ cũng chẳng mặn mà với báo chí khi lạnh lùng thông báo rằng sẽ không gửi sản phẩm để review cũng như không trả lời phỏng vấn. Ngẫm ra, Supreme có "kiêu" như vậy cũng là có cơ sở vì cây son này nhiều khả năng sẽ nhanh chóng cháy hàng hệt như những sản phẩm trước đó của hãng, chẳng việc gì phải PR cho mất công cả.

Hiện tại, mức giá của cây son này cũng đang là một ẩn số nhưng được dự đoán là sẽ không đắt hơn nhiều so với giá son thỏi thường của Pat McGrath (38 USD ~ 880.000 VNĐ). Tất cả những gì người ta biết là cây son sẽ được mở bán độc quyền trên trang web chính thức SupremeNewYork.com vào một ngày đẹp trời nào đó.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm