Suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con gái đúng 37 ngày?

Nhã An, Theo Helino 16:55 26/12/2018

Đã có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi truyền thông Hong Kong chia sẻ thông tin Dương Mịch trong 3 năm qua chỉ về thăm con 37 ngày.

Chuyện tình ngỡ tưởng đẹp như mơ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cuối cùng đã kết thúc trong sự nuối tiếc của nhiều người. Sau 7 năm bên nhau, trong đó có 4 năm kết hôn, cặp đôi vàng của làng giải trí đã có với nhau 1 công chúa nhỏ xinh xắn được đặt tên là Tiểu Gạo Nếp. Hậu ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp sẽ do ông bà nội và Lưu Khải Uy chăm sóc. Tiểu Gạo Nếp sẽ tiếp tục học tập và sinh hoạt tại Hong Kong chứ không về Bắc Kinh (quê ngoại).

Suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con gái đúng 37 ngày? - Ảnh 1.

Những nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi Uy - Mịch vẫn còn là dấu hỏi đối với làng giải trí. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Hong Kong tiết lộ, trong vòng 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về nhà thăm con vỏn vẹn đúng 37 ngày. Đây là một con số khó tin với nhiều người, tuy nhiên, nhìn vào số lượng công việc khổng lồ cùng những lần quay phim, đi sự kiện lớn nhỏ trong nhiều năm qua, Dương Mịch chắc chắn là nữ nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất Cbiz.

Suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con gái đúng 37 ngày? - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi Dương Mịch được truyền thông bắt gặp đưa con đi học

Netizen xứ Trung bàn luận về thông tin này như sau: "Dương Mịch cũng nói rồi, cô ấy kín đáo về bên con gái nhiều lần, nhưng không phải lần nào truyền thông cũng biết hết được lịch trình. Dương Mịch có phải là bà mẹ tốt hay không, chỉ có Tiểu Gạo Nếp mới biết được sự thật thôi", "37 ngày? Tức là cô ấy sinh con xong cho tới tận bây giờ chưa có thời gian nghỉ ngơi sao? Làm việc như thế mệt muốn chết mất", "Vẫn chỉ là tin đồn thôi, tôi không tin",...

Suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con gái đúng 37 ngày? - Ảnh 3.

Trong khi đó, truyền thông nhiều lần đưa tin Lưu Khải Uy đưa đón, chăm sóc con tận tình chu đáo

Nguồn: BJH, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm