Sướng như ViruSs, "on-stream" đầu năm đã được fan giấu mặt lì xì "sương sương" hơn 100 triệu

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 31/01/2020

Đây không phải là lần đầu tiên ViruSs nhận được donate khủng lên đến hàng trăm triệu đồng. Trước đây chính ViruSs cũng từng được một đại gia donate hẳn 100 triệu chỉ trong một lần!

Mới đây trên buổi stream đầu năm mới Canh Tý khi đang chơi PUBG Mobile một cú sốc lớn đã đến với ViruSs. Kênh stream của anh chàng này nhảy liên tục những lần donate - tặng sao với số lượng cực lớn hàng chục nghìn sao. Số lượng sao nhảy liên tục khiến ngay cả ViruSs cũng hồi hộp. Cuối cùng chàng streamer này đã thống kê được số lượng sao khủng lên tới gần 450.000 sao - tương đương 100 triệu đồng. Ngay sau khi kết thúc buổi stream chơi game, ViruSs cũng không quên cảm ơn người đã "lì xì đầu năm" số tiền khủng cho mình.

Sướng như ViruSs, on-stream đầu năm đã được fan giấu mặt lì xì sương sương 100 triệu - Ảnh 1.

ViruSs ngơ ngác khi liên tục được donate hàng chục nghìn sao mỗi lượt

Sướng như ViruSs, on-stream đầu năm đã được fan giấu mặt lì xì sương sương 100 triệu - Ảnh 2.

Số sao khủng lên đến 450.000 được đại gia giấu mặt Mr.Black tặng

Cho những ai chưa biết thì tặng sao là cách donate riêng biệt trên nền tảng Facebook Gaming. Để có sao, người dùng Facebook phải trả tiền để mua. Theo bảng giá, để mua 25 sao người dùng phải trả 8.161 đồng, 60 sao giá 19.587 đồng, 100 sao giá 32.645 đồng, hoặc 9.525 sao với giá hơn 2 triệu đồng cùng với các mức giá khác. Bảng giá sao này được Facebook áp dụng rộng rãi, không phân biệt khu vực địa lý.

Và với số sao khổng lồ lên đến 450.000 mà ViruSs nhận được thì con số này khi quy ra tiền mặt rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Người donate sao giấu mặt này đã sử dụng tài khoản Facebook ảo có tên là Elizabeth Kerley. Tuy nhiên ViruSs gọi anh chàng này là Mr.Black đầy bí ẩn.

Sướng như ViruSs, on-stream đầu năm đã được fan giấu mặt lì xì sương sương 100 triệu - Ảnh 3.

Bảng giá mua sao của Facebook Gaming

Được lì xì đến tận hơn trăm triệu thế nhưng ViruSs vẫn cố gắng tập trung chơi game và khi sắp kết thúc buổi stream anh chàng đã sắp nghẹn lời. Tuy nhiên đây không phải lần đầu streamer này nhận được donate khủng, trước đó ViruSs từng nhận lần donate lớn nhất trị giá 100 triệu đồng.

Sướng như ViruSs, on-stream đầu năm đã được fan giấu mặt lì xì sương sương 100 triệu - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm