Sửng sốt chứng kiến 4 vòi rồng xuất hiện cùng lúc

CAO LỰC, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 20:56 26/11/2018

Du khách và người dân trên đảo Koh Lipe, tỉnh Satun – Thái Lan, hôm 25-11 vô cùng sửng sốt khi chứng kiến một cảnh tượng hiếm thấy: 4 vòi rồng xuất hiện cùng lúc.

Cảnh tượng nêu trên bất ngờ diễn ra ngoài khơi biển Andaman và được quay phim, chụp ảnh và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hiện tượng hiếm có này xảy ra vào khoảng 10 giờ (giờ địa phương) ngày 25-11. Cả 4 vòi rồng cùng xuất hiện trong khoảng 10-15 phút ở phía Đông của đảo Koh Lipe, trước khi biến mất khi mưa đến.

Đoạn clip được Deaw Erawate Nilsakakul, một nhân viên tại khu nghỉ dưỡng Sunrise Beach, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook đã nhận được sự chú ý lớn của người dùng mạng.

"Nhiều vòi rồng xuất hiện cùng lúc" – Deaw chia sẻ, đồng thời nói thêm rằng anh không cảm thấy bị đe dọa bởi khi đó trời không mưa. Điều này, theo Deaw, có nghĩa là bão nhiều khả năng sẽ không đổ bộ vào đất liền.

Sửng sốt chứng kiến 4 vòi rồng xuất hiện cùng lúc - Ảnh 1.

Hình ảnh 4 vòi rồng cùng xuất hiện tại Thái Lan. Ảnh: Facebook

Sửng sốt chứng kiến 4 vòi rồng xuất hiện cùng lúc - Ảnh 2.

Du khách và người dân địa phương tranh thủ chụp ảnh, quay phim hiện tượng hiếm có này. Ảnh: Facebook

Deaw còn cho biết thêm rằng mặc dù vòi rồng thường xuất hiện ở miền Nam của Thái Lan, anh chưa bao giờ thấy chúng ở gần đất liền như vậy.

"Tôi cũng hay thấy vòi rồng. Nhưng lần này chúng xuất hiện ở khu vực rất gần đất liền… Thật đẹp nhưng cũng thật đáng sợ" – một người dùng mạng bình luận về đoạn clip của Deaw.

"Hy vọng là chúng không quay lại viếng thăm chúng ta nữa" – một người khác bình luận.

Phát ngôn viên Cục Dự báo Thời tiết Surapong Sarapa cho biết vòi rồng thường xuất hiện ngoài khơi biển Andaman vào mùa mưa nhưng cảnh tượng 4 vòi rồng cùng xuất hiện là rất hiếm.

Cảnh tượng nêu trên bất ngờ diễn ra ngoài khơi biển Andaman  

(Theo Straits Times)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm