Sulli tiếp tục bị chỉ trích khi ngạo mạn "cãi cố" về phong cách được cho là cổ súy ấu dâm

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 29/12/2016

Nữ hoàng rắc rối Sulli lại đang là tâm điểm của cư dân mạng Hàn trước phát ngôn được cho là ngạo mạn về bộ ảnh mang phong cách Lolita gây tranh cãi của mình.

Vào ngày 28/12, Sulli lại khiến cư dân mạng Hàn "dậy sóng" khi có những đáp trả khá gay gắt trước việc bị gán cho phong cách Lolita, vốn được cho là cổ súy xu hướng ấu dâm.

Sulli tiếp tục bị chỉ trích khi ngạo mạn cãi cố về phong cách được cho là cổ súy ấu dâm - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Sulli đăng tải bức hình này lên, kèm theo dòng chú thích khá thẳng thắn, gay gắt: "Mọi người suốt ngày lải nhải Lolita Lolita, đừng có làm quá nữa đi. Hãy ghét bỏ và chửi bới một cách có căn cứ. Và chỉ cần ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp của tôi thôi"

Sở dĩ Sulli đang bị gán mác Lolita, là bởi những bộ ảnh gây tranh cãi của cô nàng cách đây không lâu.

Sulli tiếp tục bị chỉ trích khi ngạo mạn cãi cố về phong cách được cho là cổ súy ấu dâm - Ảnh 2.

Trong những bộ hình đó, Sulli đều ăn mặc và trang điểm giống như những thiếu nữ chưa tới tuổi vị thành niên, nhưng lại tạo dáng có phần khiêu khích

Sulli tiếp tục bị chỉ trích khi ngạo mạn cãi cố về phong cách được cho là cổ súy ấu dâm - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, những bộ ảnh này đều được cô nàng thực hiện cùng Rotta - một nhiếp ảnh gia xứ Hàn tai tiếng với vô số bộ ảnh mang phong cách ấu dâm gây tranh cãi

Phát ngôn mạnh miệng của Sulli trên Instagram cá nhân đang khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm bởi thái độ ngạo mạn, tự cao và còn bị cho là "cãi cố".

Sulli tiếp tục bị chỉ trích khi ngạo mạn cãi cố về phong cách được cho là cổ súy ấu dâm - Ảnh 4.

Âu cũng là bởi những bộ hình của Sulli được cho là mang phong cách Lolita một cách rõ ràng và không thể chối cãi. Hiện tại, hành động này của mỹ nhân nhà SM vẫn đang là chủ đề nóng trên các trang báo và mạng xã hội tại Hàn Quốc.

Cựu thành viên nhóm f(x) Sulli vẫn luôn nổi tiếng là nữ hoàng thị phi của showbiz Hàn, và một trong những lý do lớn nhất đằng sau sự ghét bỏ của công chúng đối với cô nàng xinh đẹp này chính là bởi hành động thiếu suy nghĩ của cô trên mạng xã hội.

Nguồn: Instagram, Daily Sports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm