Sulli mặc hanbok cách điệu chụp photoshoot, netizen Hàn vu thành thiếu đứng đắn

Ah Gil, Theo Helino 23:04 25/09/2018

Dù không hề hở hang gây shock mà chỉ đơn thuần là mặc hanbok theo một concept khác lạ hơn đôi chút, Sulli vẫn bị netizen Hàn chê trách bằng những lời lẽ khó nghe.

Để luôn giữ được hào quang giữa một showbiz Hàn trăm hoa đua nở như thế, Sulli quả thực không phải người tầm thường. Dù bị chửi bới và ném đá thường xuyên nhưng không ai phủ nhận được sự thật rằng Sulli quá đẹp, quá khác biệt với nhiều nhan sắc mới nổi khác.

Sulli mặc hanbok cách điệu chụp photoshoot, netizen Hàn vu thành thiếu đứng đắn, chẳng khác gì kỹ nữ thời hiện đại  - Ảnh 1.

Sắc vóc của Sulli gần như hợp với mọi concept chụp ảnh, khi cần có thể sexy, khi muốn có thể kín đáo nhưng dù là thế nào thì cô vẫn rất nổi bật.

Trong photoshoot mới nhất chụp cho tạp chí W Korea số ra tháng 10, Sulli biến hóa khôn lường với concept mơ màng. Mặc hanbok theo kiểu cách điệu và không quá hở hang, Sulli thực sự đẹp không chê vào đâu được.

Tưởng như thế là đã có thể chinh phục tất cả mọi người nhưng đáng tiếc, Sulli bị netizen xứ Hàn dìm không thương tiếc, thậm chí là chửi bới thâm sâu.

Sulli mặc hanbok cách điệu chụp photoshoot, netizen Hàn vu thành thiếu đứng đắn, chẳng khác gì kỹ nữ thời hiện đại  - Ảnh 4.

Phổ biến nhất là lời cáo buộc Sulli đang phá hỏng trang phục truyền thống, ăn mặc thiếu đứng đắn và tự biến mình thành kỹ nữ thời hiện đại. Xem chừng, netizen không chỉ khắt khe mà còn khá cay nghiệt nữa.

Sulli mặc hanbok cách điệu chụp photoshoot, netizen Hàn vu thành thiếu đứng đắn, chẳng khác gì kỹ nữ thời hiện đại  - Ảnh 5.

[+422, -69] Sao cô ta lại mặc hanbok kiểu này chứ?

[+399, -80] Cô ta dám mặc đồ truyền thống theo cách này sao...

[+369, -62] Làm ơn đừng mặc hanbok mà chỉ diện độc mỗi chiếc váy. Không mặc áo khoác phía trên thì chẳng khác nào mặc quần mà quên áo tshirt cả. Tôi biết giờ có nhiều cách biến thể của hanbok nhưng làm ơn hãy tôn trọng các giá trị truyền thống. People, please don't wear the hanbok with only the dress. Thật buồn khi phải nhìn thấy những hình ảnh như thế này.

[+28, -4] Cô ta giống như kỹ nữ thời Chosun vậy, mà có khi đây chính là cách người ta nhìn nhận Sulli đấy.

[+26, -0] Người nổi tiếng hình như rất thích mặc hanbok theo kiểu kỹ nữ nhỉ, hay đó cũng chính là bản chất thật của họ?

[+18, -2] Trông như kỹ nữ vậy.

[+12, -2] Đầu óc của Sulli chắc chỉ nghĩ được rằng dân tình đang ghen tị với cô ta thôi. Yeah, cứ chụp thoái mái đi khi cô đang còn trẻ, bởi khi cô già rồi, ai sẽ thèm quan tâm chứ?

[+10, -2] Hãy dừng việc mặc hanbok theo kiểu thiếu đứng đắn đi được không? Thà cô cởi hết ra còn hơn là phá hoại trang phục truyền thống như thế.

[+10, -2] Chính xác là cô kỹ nữ thời hiện đại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14