Suga | Agust D Tour “D-Day” The Movie xác lập kỷ lục mới

Thu Trang (Theo Kpoppost), Theo VTV 09:24 21/04/2024

Bộ phim đã thu về 10,16 triệu USD trên toàn cầu và tạo ra những chuẩn mực mới cho thể loại phim ca nhạc.

Suga | Agust D Tour "D-Day" The Movie ghi lại đêm diễn cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới của Suga. Phim đã được chiếu tại hơn 3.500 rạp chiếu phim trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Các nhà rạp phải liên tục tăng xuất chiếu vì nhu cầu của khán giả tăng cao. Tại Mỹ, ngày 10/4, bộ phim đứng thứ 2 phòng vé, thu về hơn 961.000 USD từ 784 rạp. Đến ngày 13/4, Suga | Agust D Tour "D-Day" The Movie vẫn duy trì được sức hút với doanh thu 990.000 USD tại 787 rạp.

Mexico dẫn đầu thị trường toàn cầu với tổng doanh thu lên tới 2,58 triệu USD, tiếp theo là Brazil (612.000USD) và Đức (402.000 USD). Khoảng 20% tổng doanh thu của Suga | Agust D Tour "D-Day" The Movie trên toàn thế giới đến từ các suất chiếu IMAX. Khán giả thích được thưởng thức buổi hòa nhạc với quy mô hoành tráng bao gồm các màn hình IMAX cao cấp giúp đạt hiệu quả tối đa về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Suga | August D Tour “D-Day” The Movie xác lập kỷ lục mới - Ảnh 1.

Suga tại Agust D Tour "D-Day" (Ảnh: Celeb Confirmed)

"Chúng tôi rất bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đối với Suga | Agust D Tour "D-Day" The Movie. Điều đó không chỉ khẳng định sức hút mãnh liệt của Suga mà còn cho thấy nhu cầu được trải nghiệm những bộ phim điện ảnh sự kiện của khán giả là rất lớn", Marc Allenby, Giám đốc điều hành của Trafalgar Releasing - công ty đồng sản xuất Suga | Agust D Tour "D-Day" The Movie, nhận định.

Do nhu cầu tăng vọt ở Mỹ, bộ phim đã được tăng thêm 100 suất chiếu mỗi tuần ở tất cả các cụm rạp và kéo dài đến hết ngày 21/4. Sắp tới, phim sẽ có bản phát hành mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản và Ấn Độ.

Trafalgar Releasing và Hybe đang không ngừng nỗ lực phát triển mảng điện ảnh sự kiện. Họ đang lên kế hoạch hợp tác với CJ 4DPlex để mang lại trải nghiệm sống động cho người hâm mộ toàn cầu tại các rạp chiếu phim trong năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày