Sục sôi khí thế cổ vũ U23 Việt Nam và nhận khuyến mãi từ TrueMoney WeCard

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/08/2018

Những chàng trai U23 đang làm nên những điều kì diệu tại ASIAD Indonesia 2018. Làm sao để xuống đường “quẩy” banh phố phường mà vẫn lành mạnh? Hãy tham khảo các khuyến mãi từ thẻ ảo TrueMoney WeCard nhé!

Không khí chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các học trò của ông Park Hang Seo đã xuất sắc giành vé vào Bán kết - điều trước giờ chúng ta chưa bao giờ làm được. Trận bán kết chiều nay dù kết quả thế nào thì cũng đều xứng đáng để người hâm mộ thức trắng xuống đường ăn mừng vì một lần nữa Việt Nam lại làm nên kỳ tích lịch sử. Vậy thì đừng bỏ qua các chương trình cực độc từ TrueMoney WeCard dành riêng cho dịp này nhé!

Sục sôi khí thế cổ vũ U23 Việt Nam và nhận khuyến mãi từ TrueMoney WeCard - Ảnh 1.

Đi bão ư, đã có TrueMoney WeCard đồng hành cùng bạn! (Ảnh: Tăng Hồng Quân)

Tổng hợp các khuyến mãi của TrueMoney: http://bit.ly/kmtruemoney.

Cần trang phục đi “bão”?

Hãy lên ngay các trang mua sắm và đặt cho mình 1 combo áo cờ, băng rôn, sticker để sẵn sàng hoà mình vào dòng người cùng bão cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta. Đặc biệt, để ủng hộ cho đội tuyển U23, TrueMoney WeCard hoàn ngay 23K cho mỗi giao dịch 50K đấy. Mua sắm ngay thôi!

Sục sôi khí thế cổ vũ U23 Việt Nam và nhận khuyến mãi từ TrueMoney WeCard - Ảnh 2.

Ngoài ra, đừng quên TrueMoney vẫn đang hoàn tiền 50% khi mua đơn hàng trên 100,000đ và thanh toán bằng WeCard tại Tiki.vn đó. Như vậy, cùng 1 lúc có thể nhận hoàn tiền từ 3 chương trình khuyến mãi, giúp việc mua sắm đỡ đau ví hơn nhiều.

Đi “bão” mà thiếu đồ ăn?

Đặt đồ ăn, đồ uống ship tận giường vào khung giờ vàng cổ vũ đội tuyển. Từ 12h-14h thứ tư, thứ sáu hàng tuần, khi sử dụng thẻ TrueMoney WeCard Mastercard để thanh toán với giá trị từ 50.000 trở lên, bạn sẽ đựợc hoàn tiền 25.000đ đấy! Quá đủ cho bữa trưa nhẹ nhàng trước giờ cổ vũ rồi!!

Sục sôi khí thế cổ vũ U23 Việt Nam và nhận khuyến mãi từ TrueMoney WeCard - Ảnh 3.

Đi “bão” mà hết tiền điện thoại không gọi được đồng đội?

Còn gì “thốn” hơn khi lạc đồng đội giữa cơn “bão”, hay hết data không livestream được trong ngày “bão” về? Khỏi lo vì đã có ví TrueMoney! Từ 12/8 đến 11/9/2018, khi mua thẻ nạp điện thoại qua ví điện tử TrueMoney, bạn sẽ được ưu đãi tới 40%. Nếu kết hợp với khuyến mãi của nhà mạng, bạn có thể được ưu đãi tới 60%.

● Hoàn tiền 5,000đ cho thẻ nạp điện thoại mệnh giá dưới 50,000đ

● Hoàn tiền 20,000đ cho thẻ nạp điện thoại mệnh giá trên 50,000đ

Chưa hết, nếu kết hợp với khuyến mãi của nhà mạng, bạn có thể được ưu đãi tới 60%.

Sục sôi khí thế cổ vũ U23 Việt Nam và nhận khuyến mãi từ TrueMoney WeCard - Ảnh 4.

Luôn đồng hành cùng U23 và hành trình tự hào của dân tộc, cũng như đồng hành cùng người trẻ Việt Nam trên mọi chặng đường của cuộc sống, TrueMoney WeCard luôn mang lại những ưu đãi ngập tràn hấp dẫn cùng cách chi tiêu thông minh, hiện đại và cá tính dành cho giới trẻ.

Hãy cùng hoà nhịp!

Tải ví TrueMoney để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi: http://bit.ly/2P7YWJm.

WeCard là thẻ MasterCard ảo được phát hành đồng thương hiệu giữa TrueMoney Việt Nam, ngân hàng TPBank và tổ chức thẻ MasterCard. Thẻ WeCard cho phép khách hàng thanh toán online với đầy đủ tính năng và quy chuẩn bảo mật tương tự thẻ cứng MasterCard. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng TrueMoney Việt Nam, định danh tài khoản và nạp tiền qua ngân hàng hoặc ngân hàng nội địa là đã có thể sử dụng WeCard trên các website cho phép thanh toán bằng thẻ MasterCard.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm