Tại sao bạn nên mặc underwear?

Thảo Nguyên - Theo PLXH, Theo 00:01 30/12/2010

Đồ lót thực sự có những lợi ích cho "cô bé" và "cậu bé" hay không? Cùng chúng tớ tìm câu trả lời nhé!

Đối với các anh chàng

Mặc underwear đối với các XY không chỉ là một sở thích đâu nhé mà ngược lại, một XY mặc quần sịp và các loại quần soóc thường hỗ trợ rất tốt cho "cậu nhỏ" của bạn trong suốt cả ngày vậy.

Theo đó, mọi va chạm chấn thương từ bên ngoài với "cậu bé" cũng sẽ được hạn chế tối đa. Nó sẽ giúp các XY không phải đối mặt với những chấn thương cho vùng đặc biệt nhạy cảm này.Đặc biệt, các XY mặc quần sịp sẽ giúp ngăn ngừa sự rò rỉ của tinh dịch hoặc bựa sinh dục có thể hiển hiện trên quần họ. Nó cũng là biện pháp hữu hiệu giúp các anh chàng che chắn sự chào cờ ngẫu hứng của chú lính chì.

Nếu XY không mặc những chiếc quần lót bên trong chiếc quần jeans thì chắc chắn các teenboy sẽ không cảm thấy thoải mái. Lúc ấy, bộ phận sinh dục của bạn sẽ bị kích thích như là kết quả của quá trình ma sát thường xuyên với quần jean.


Đối với các cô nàng

Mặc quần lót sẽ rất có ích cho các cô nàng để ngăn ngừa những sự cố lộn xộn có thể bất ngờ xảy ra trong chu kỳ đèn đỏ của mình.

Ngoài ra, một lý do tế nhị khác là các XX nên mặc đồ lót mỗi khi đi ra ngoài bởi vì nó là cách để ngăn ngừa và che giấu cơ thể bạn bị phơi bày trước công chúng, trong trường hợp quần áo bên bên ngoài của bạn chẳng may bị hỏng.


Bên cạnh đó, nếu bạn không mặc quần áo và để các bộ phận cơ thể tự do đùa giỡn trong quần hoặc áo váy hoặc sẽ gây ra cho bản thân bạn một sự cọ sát và một số hứng thú ngẫu hứng. Hoặc thậm chí, chúng có thể sẽ gây ra một số hứng thú cho những người bên cạnh bạn?


Như vậy trong trường hợp này, mặc một bộ đồ lót chắc chắn đúng cách sẽ có ý nghĩa như một rào cản để ngăn chặn sự phấn khích và sự quan tâm không mong muốn của những người xung quanh với bạn.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm