Sai lầm ngớ ngẩn của XY khi mặc underwear

Sand, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/03/2014

Các bạn trai rất hay mắc phải những điều này khi mặc underwear đấy nhé!

“Không thích” mặc

Có rất nhiều XY có thói quen không mặc hoặc rất ít khi mặc underwear với lý do gây khó chịu, lười… Điều này không tốt chút nào bởi chiếc quần này có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ và bảo vệ “cậu nhỏ”. Nó giúp hạn chế các chấn thương từ bên ngoài, ma sát với chiếc quần ngoài, ngăn ngừa sự rò rỉ của tinh dịch…

Nếu không mặc underwear, những va chạm từ bên ngoài sẽ dễ làm “cậu bé” bị tổn thương hơn, nhất là khi các bạn hoạt động mạnh, chơi thể thao... Do đó, các XY không nên lười mặc underwear đâu nhé!
 
Sai lầm ngớ ngẩn của XY khi mặc underwear 1

Sử dụng quần chật

Đồ lót chật không chỉ gây ra sự khó chịu mà còn dẫn đến rất nhiều nguy hại cho “cậu nhỏ”. Nó gây ra tình trạng bó chặt, bí bách, không những thế còn làm cọ xát, tổn thương vùng kín. Về lâu dài, điều này có thể làm giảm và hạn chế chức năng của "cậu nhỏ", thậm chí còn dẫn đến các căn bệnh vùng kín.

Lười giặt

Một chiếc underwear bẩn có thể chứa từ 0,1 – 1 gram các chất bẩn và vi trùng, bao gồm cả tinh dịch, các bựa sinh dục và mồ hôi từ cơ thể tiết ra. Việc lười giặt underwear chính là cơ hội để chúng tấn công và gây bệnh cho “cậu nhỏ”.

Các bạn nên giặt sạch underwear hàng ngày và phơi thật khô trước khi sử dụng. Như vậy vừa giúp chúng mình tránh xa bệnh tật, vừa tạo ra cảm giác sạch sẽ, thoải mái trong mọi hoạt động. Một mẹo nhỏ khi giặt quần nhỏ là sử dụng nước nóng. Nó sẽ giúp làm sạch tốt hơn, đồng thời còn tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh cho vùng kín.

Sai lầm ngớ ngẩn của XY khi mặc underwear 2

Mặc quần chưa khô hoàn toàn

Mặc đồ lót ẩm ướt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên các căn bệnh vùng kín bởi đây là môi trường thuận lợi để cho các loại vi trùng, vi khuẩn, nấm… gây bệnh phát triển. Các căn bệnh này không chỉ gây nên sự khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà về lâu dài còn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là vô sinh. Do đó, các bạn nên phơi hoặc sấy khô hoàn toàn đồ lót rồi mới mặc, nhất là trong những ngày thời tiết ẩm ướt nhé!

Dùng quá “hạn sử dụng”

Theo số liệu của một thống kê gần đây, trung bình các đấng mày râu sử dụng đồ lót của mình tới tận 8 năm mới thay. Điều này không tốt chút nào bởi một chiếc underwear cũ sẽ không thể làm tốt chức năng bảo vệ “cậu nhỏ”. Các bạn nên thay đồ lót thường xuyên hơn, nhất là khi chúng đã bị sờn, rách… nhé!

Bạn có thể xem thêm:
Sai lầm ngớ ngẩn của XY khi mặc underwear 3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm