Cách giảm cân nhẹ nhàng nhờ ăn… bánh ngọt cả ngày

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 19/10/2015

Cùng tìm hiểu trào lưu giảm cân siêu ngọt ngào với bánh ngọt thay cho những loại nước detox nhàm chán nhé!

“Giải oan” cho bánh ngọt

Detox bằng bánh được phát triển bởi Deborah Schipper – người từng thất bại với các phương pháp giảm cân truyền thống kiêng đồ ngọt khác. Cảm thấy chế độ detox đó quá hà khắc và khiến bản thân còn mệt mỏi và thèm ăn hơn bình thường, Deborah đã sáng chế ra các công thức bánh ngọt “sạch” – ít bột, đường, sử dụng các thành phần tự nhiên để thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Cũng như các chế độ ăn sạch, công thức bánh của Deborah chú trọng vào việc lựa chọn thực phẩm càng tự nhiên càng tốt. Thực tế, chính lượng gluten từ bột mì, đường hóa học và phụ gia trong bánh ngọt mới là nguyên nhân làm chúng ta béo lên. Nếu thay thế các sản phẩm này bằng thành phần tự nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức 3 bữa bánh ngọt một ngày với lượng đường, tinh bột và calo nạp vào thấp hơn hẳn chế độ ăn cơm, mì thông thường.

Mặt khác, Deborah cùng nhiều “tín đồ” bánh ngọt khác đã thừa nhận, các công thức bánh làm cho chúng ta no lâu hơn thực phẩm thông thường, không còn thèm ăn vặt hay ăn khuya, từ đó thon thả hơn.

Nguyên tắc detox bằng bánh ngọt

Nguyên tắc quan trọng nhất được Deborah nhấn mạnh là: Hãy loại bỏ các thành phần độc hại thường thấy trong bánh ngọt như phụ gia, chất tạo ngọt nhân tạo… bằng những thực phẩm thiên nhiên. Công thức bánh của Deborah rất ít, thậm chí là không có đường và bột. Bạn hãy lưu ý cách lựa chọn thành phần và ăn bánh ngọt sau để giảm cân hiệu quả nhé!

b1 copy-67ec7

Dưới đây là 3 công thức bánh được chính Deborah thiết kế, với rất ít tinh bột, đường và calo, cung cấp năng lượng và các vitamin cần thiết, giúp bạn no lâu mà vẫn giảm cân hiệu quả:

Công thức 1:
b2 copy-67ec7

Công thức 2:
b3 copy-67ec7

Công thức 3:
b4 copy-aa674
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm