Sức khoẻ 10 nạn nhân bị thương trong đám cháy quán karaoke hiện giờ ra sao?

Tứ Quý, Theo Trí thức trẻ 13:03 07/09/2022

Đến trưa ngày 7/9, các nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Phú (phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

Theo đó, có 10 nạn nhân bị thương trong vụ cháy, đa số đều là nhân viên quán karaoke. Các nạn nhân bị thương và được đưa đi cấp cứu sau khi được lực lượng PCCC đưa ra khỏi đám cháy.

Sức khoẻ 10 nạn nhân bị thương trong đám cháy quán karaoke hiện giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Đình Đạt - Bệnh viện Đa khoa An Phú cho biết, thời điểm tối ngày 6/9 khi quán karaoke bốc cháy có khoảng 30 người là nhân viên của quán được đưa tới bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn, mặt đen và có một số người bị ngạt khí.

Sức khoẻ 10 nạn nhân bị thương trong đám cháy quán karaoke hiện giờ ra sao? - Ảnh 2.

Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện ở phường An Phú, thành phố Thuận An

"Ngay sau đó, chúng tôi đã nhanh chóng cấp cứu và phân loại bệnh nhân, những bệnh nhân nào ổn định sau khi sơ cứu ban đầu thì đã được cho về nhà. Hiện tại có 2 nạn nhân đang chờ mổ, 8 nạn nhân đang nằm truyền nước biển. Một nạn nhân bị chấn thương sọ não, có dấu hiệu tụ máu đã được chuyển lên bệnh viện tỉnh trước đó", bác sĩ Đạt cho hay. Hiện các bác sĩ vẫn đang theo dõi tình hình sức khoẻ các bệnh nhân.

Thông tin thêm về vụ cháy và cách thoát nạn, chị Q. (nhân viên quán karaoke) cho biết, lúc đó chị đang ở phòng chờ nhân viên thì nghe tiếng hô hoán cháy và thấy có sự hỗn loạn phía bên trong quán nên chạy ra xem. Thấy lửa bốc lên, chị Q. cùng các nhân viên trong quán và khách cố gắng chạy ngược lên trên tầng cao để tránh.

Sức khoẻ 10 nạn nhân bị thương trong đám cháy quán karaoke hiện giờ ra sao? - Ảnh 3.

Chị Q. (nhân viên quán karaoke) may mắn thoát khỏi vụ cháy kinh hoàng

"Lúc đó, nhiều người nhắc đừng nhảy xuống, nếu nhảy xuống sẽ chết nên tôi cố gắng trụ lại, la hét chờ người đến cứu", chị Q. chưa hết ám ảnh kể lại. Theo chị Q., thời điểm lửa tới gần mọi người lúc đó ai cũng hoảng sợ. Rất may sau đó, lực lượng PCCC và CHCN đã đưa xe thang tới kịp và đưa mọi người xuống đất an toàn.

"Cháy đến mức khi tôi nắm lan can cầu thang mà nóng cả tay. Lúc đó sợ lắm, tưởng không qua khỏi, nhưng may mắn nhờ các anh cứu hộ đến kịp thời", chị Q. chia sẻ.

Sức khoẻ 10 nạn nhân bị thương trong đám cháy quán karaoke hiện giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân

Đến trưa ngày 7/9, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường vụ cháy để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm