Thắt chặt an ninh ở bệnh viện cấp cứu nạn nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Kim Dung, Theo VOV 12:44 07/09/2022

Cơ quan chức năng thắt chặt an ninh trật tự tại Bệnh viện Thuận An, nơi đang cấp cứu các nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương.

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

Liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán karaoke An Phú nằm trên địa bàn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến 12 người tử vong, từ đêm qua và sáng nay (7/9), tại Bệnh viện Thuận An, nơi đang cấp cứu các nạn nhân, công tác an ninh trật tự đang được ngành chức năng thắt chặt.

Thắt chặt an ninh ở bệnh viện cấp cứu nạn nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương - Ảnh 1.

Người nhà nạn nhân ghi thông tin liên hệ

Theo ghi nhận của phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, tại bệnh viện Thuận An, lực lượng công an đã túc trực có mặt từ đêm qua (6/9) ngay khi các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ cũng được huy động nhằm đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông, kiểm soát người ra vào bệnh viện.

Thắt chặt an ninh ở bệnh viện cấp cứu nạn nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng hướng dẫn thân nhân

Tại bệnh viện, có rất nhiều thân nhân của các nạn nhân đang mong chờ thông tin về tình hình sức khoẻ, tính mạng người thân. Người nhà các nạn nhân được lực lượng công an yêu cầu ghi thông tin liên quan đến nạn nhân, số điện thoại liên hệ để hỗ trợ, thông báo kịp thời. Một số thân nhân cho biết, họ đã được nhận dạng tử thi người thân thông qua hình ảnh bệnh viện cung cấp. Đến hiện tại, số nạn nhân tử vong trong vụ cháy nghiêm trọng đêm qua được xác định là 12 người.

Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM sẽ tiếp tục thông tin liên quan đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày