Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 02/09/2020

Hành động của nữ HLV Rap Việt Suboi khiến cư dân mạng nói chung và khán giả cộng đồng Underground cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi ấm lòng khi biết tin nữ rapper kì cựu Suboi - vị HLV quyền lực của chương trình Rap Việt - đã âm thầm ủng hộ kinh phí thực hiện MV cho Táo, một nghệ sĩ Underground kì cựu nhận nhiều sự kính trọng trong cộng đồng. Hành động này khiến khán giả không khỏi xúc động trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Táo - Blue Tequila (Official Video)

MV Blue Tequila là một sản phẩm Underground với giai điệu và tiết tấu du dương, lời hát mang nặng tính suy tư về cuộc sống với cái nhìn rất "đời" của Táo. Phần lời của Blue Tequila dựa trên lời một bài thơ mà chính Táo viết cùng với tác giả Nam Thi. Toàn bộ MV được thực hiện nhẹ nhàng, với Táo là nhân vật chính ngồi cô độc trong một quán rượu, chiêm nghiệm về cuộc đời và tình yêu. Không gian, giọng hát đặc biệt cùng bản phối Blue Tequila khiến khán giả như mềm lòng hẳn đi trước những lời tự sự.

Blue Tequila sau 6 ngày ra mắt cũng mang về gần nửa triệu lượt xem cùng 25 nghìn lượt thích, là một thành tích ấn tượng trong cộng đồng Underground.

Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn! - Ảnh 2.

Ở cuối phần credit của MV Blue Tequila, Táo đã trân trọng đề Special Thanks Suboi & Asylum - Lời cảm ơn đặc biệt gửi đến Suboi và Asylum. Khán giả của anh ắt hẳn không khỏi tò mò liệu nữ HLV Rap Việt có vai trò lớn như thế nào đến dự án khiến Táo đã dành cho cô những lời trang trọng đến vậy trong sản phẩm âm nhạc?

Không để khán giả phải tò mò lâu, cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, Táo đã cho biết Suboi là người đã đóng góp một phần kinh phí để anh thực hiện MV Blue Tequila khi biết anh đang không thuận lợi về mặt kinh tế.

Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Táo đăng tải trên trang cá nhân, dành lời cảm ơn đặc biệt đến nữ rapper Suboi.

Hành động này của Suboi quả thực rất đẹp, lại còn bất ngờ hơn khi cô không hề thông báo đến với khán giả mà cứ âm thầm đóng góp, hỗ trợ một đồng nghiệp trong giới Underground để anh có thể cho ra mắt một sản phẩm chất lượng. 

Không chỉ là một nữ rapper cực kì tài năng của Việt Nam, là niềm tự hào không nhỏ của khán giả trong nước với các sản phẩm được cộng đồng khán giả quốc tế biết đến, Suboi giờ đây còn là một nữ HLV có tấm lòng vàng của chương trình Rap Việt.

Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn! - Ảnh 4.

Táo là một rapper, một nghệ sĩ đương đại có tiếng trong cộng đồng Underground, tuy nhiên khán giả đại chúng lại rất ít biết đến tên anh. Phong cách MV của Táo đậm chất ma mị và u ám khiến người xem không khỏi ám ảnh. Trong cộng đồng Rap, Táo được xem là 1 trong 5 rapper có lyrics "chất" nhất tại Việt Nam, từng kết hợp với một số rapper khác như Khói, B Ray, Nah, Young H, BlackBi, Sol'Bass,... 

Tài năng và cống hiến của Táo với cộng đồng Underground chắc chắn đã để lại ấn tượng với Suboi, thế nên cô mới âm thầm đóng góp kinh phí để đàn em có thể hoàn thành "đứa con tinh thần".

Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn! - Ảnh 5.

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Suboi ủng hộ kinh phí làm MV cho nam nghệ sĩ Underground kì cựu trong giới, chẳng ai hay cho đến khi chính chủ gửi lời cảm ơn! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm