Suboi tung teaser MV kết hợp cùng ông xã nhưng fan lại hoang mang: Lời tiên tri "rap không chữ nào" đã trở thành sự thật?

Kiều Ly, Theo Báo dân sinh 12:00 27/10/2020

Suboi vừa chính thức tung ra teaser và poster MV hé lộ cho dự án comeback kết hợp cùng ông xã Nodey trên trang cá nhân gây nhiều tò mò.

Chẳng nói chẳng rằng, sáng ngày 27/10, Suboi bất ngờ tung ra poster MV hé lộ sản phẩm trở lại có tên Đôi Khi. Theo tiết lộ từ Suboi, sản phẩm này cô sẽ kết hợp cùng Nodey - nhà sản xuất người Pháp gốc Việt và cũng là ông xã của Suboi. Trên tấm poster, hình ảnh ma mị của Suboi và Nodey khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò về câu chuyện mà cả hai sẽ kể trong sản phẩm lần này.

Suboi tung teaser MV kết hợp cùng ông xã nhưng fan lại hoang mang: Lời tiên tri rap không chữ nào đã trở thành sự thật? - Ảnh 1.

Tấm poster MV được Suboi đăng tải trên trang cá nhân

Suboi tung teaser MV kết hợp cùng ông xã nhưng fan lại hoang mang: Lời tiên tri rap không chữ nào đã trở thành sự thật? - Ảnh 2.

Cận cảnh tấm poster sặc mùi ma mị của Suboi và Nodey

Suboi tung teaser MV kết hợp cùng ông xã nhưng fan lại hoang mang: Lời tiên tri rap không chữ nào đã trở thành sự thật? - Ảnh 3.

Suboi và ông xã Nodey sẽ cùng kết hợp trong MV Đôi Khi

Không những vậy, Suboi còn nhanh chóng tung ra teaser MV Đôi Khi để "nhá hàng" với người hâm mộ những phân cảnh đầu tiên. Với độ dài vỏn vẹn 15 giây, teaser MV chỉ xuất hiện duy nhất hình ảnh một cô gái được cho là Suboi ngồi sau những tấm rèm đầy bí ẩn. 

Không hé lộ bất kỳ một giai điệu hay lời rap nào, teaser MV chỉ là những âm thanh đậm mùi "kinh dị" khiến người xem phải "sởn da gà". Thậm chí có bình luận còn hài hước cho rằng, lời "tiên tri" của MC Trấn Thành trong một show truyền hình khi khẳng định Suboi "rap không chữ nào" đã trở thành sự thật. 

Teaser MV Đôi Khi - Suboi x Nodey

Hình ảnh đầy ma mị xuất hiện trong teaser MV của Suboi

Cùng chờ đón MV Đôi Khi của Suboi sẽ được lên sóng vào ngày 29/10 tới đây.

Clip: FB- Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm