Sự thật phẫn nộ về vụ Britney Spears nhốt con trai trong phòng tắm, luật sư huy động cả trực thăng, cảnh sát đến bắt khẩn cấp

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 05/07/2021

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thật sự đằng sau việc Britney Spears giam con trai trong nhà tắm mới được hé lộ.

Trong nhiều năm qua, Britney Spears đã bị kèm cặp và bóc lột dưới cái vỏ bọc vô nhân đạo mang tên quyền bảo hộ. Và một trong những nguyên nhân trực tiếp khiến nữ ca sĩ bị đẩy vào bi kịch này là vụ việc nghi vấn cô giam con trai trong nhà tắm. Công chúng cho rằng Britney gặp vấn đề về tâm lý và bắt đầu mất kiểm soát. Tuy nhiên giờ đây, mọi chuyện năm ấy đã sáng tỏ, đằng sau câu chuyện nhốt con là một người mẹ đáng thương và bất lực vì không được ở bên con.

Theo phóng sự điều tra trên tờ The New Yorker, người từng là quản gia của nữ ca sĩ kể lại: "Thật tội nghiệp Britney, cô ấy chỉ được ở cạnh con vài giờ. Mỗi lần chia tay con, cảnh tượng đó rất đau lòng, tôi sẽ bế 1 đứa và Britney bế đứa còn lại ra xe. 2 đứa nhỏ khóc rất nhiều và Britney cũng vậy. Britney sống cô đơn đến nỗi có lúc cô ấy còn hỏi tôi có thể các con đến ở cùng qua đêm được không". Đối với Britney, đến cả việc gặp con mỗi ngày cũng là quá khó khăn. Chỉ chậm trễ 1 phút thôi, nữ ca sĩ cũng có thể mất quyền thăm con nếu không chịu để con về.

Sự thật phẫn nộ về vụ Britney Spears nhốt con trai trong phòng tắm, luật sư huy động cả trực thăng, cảnh sát đến bắt khẩn cấp - Ảnh 2.

Britney Spears chỉ muốn được ở bên 2 con nhưng 3 mẹ con luôn bị chia cắt một cách đau đớn

Năm 2008, vào 1 ngày như thường lệ, Britney phải chia tay 2 con trai sau khi thời gian quy định đã hết. Tuy nhiên, vì quá nhớ con nên cô đã dắt Jayden vào phòng tắm để được ở bên con thêm một lúc. Ngay lập tức, luật sư của Kevin Federline (chồng cũ của Britney) đã báo cảnh sát và cả cứu hoả, thậm chí có cả xe cứu thương cùng trực thăng đến vì nghi nữ ca sĩ làm hại con.

Một người từng gắn bó với Britney Spears chia sẻ: "Khi tôi đến đó, hiện trường như một vụ án mạng với rất nhiều cảnh sát và lính cứu hoả. Tôi chen vào đến nhà tắm và mở cửa ra, điều buồn cười là cánh cửa còn không khoá. Bên trong là Britney đang ôm con trai đang ngủ trên tay và đi đi lại lại. Tôi nói với Britney rằng cô ấy phải trao lại Jayden. Và khi Britney vừa trao con, đội cứu hoả ập vào. Họ chộp lấy đứa nhỏ, trói Britney lại và đưa lên băng ca".

Sự thật phẫn nộ về vụ Britney Spears nhốt con trai trong phòng tắm, luật sư huy động cả trực thăng, cảnh sát đến bắt khẩn cấp - Ảnh 3.

Sau vụ việc này, bà mẹ đáng thương đã mất quyền thăm con và còn bị dư luận chỉ trích vì hiểu lầm hành động của cô

Không thể đưa ra quyết định về cuộc sống của mình, nữ ca sĩ còn bị cấm kết hôn và mang thai, thậm chí ép đặt vòng tránh thai để không thể sinh con. Cho dù Britney rất muốn có thêm 1 đứa con với bạn trai nhưng cô không được phép đến bệnh viện để lấy vòng tránh thai ra. Để đi đến ngày hôm nay, những nỗi đau khủng khiếp về tinh thần và thể xác của Britney Spears đã khiến cả thế giới phẫn nộ và rùng mình.

Sự thật phẫn nộ về vụ Britney Spears nhốt con trai trong phòng tắm, luật sư huy động cả trực thăng, cảnh sát đến bắt khẩn cấp - Ảnh 4.

Quyền bảo hộ kéo dài 13 năm đã bào mòn thể xác và tinh thần của giọng ca người Mỹ

Nguồn: The New Yorker

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm