Sự nghiệp thăng hoa, sao Man United bất ngờ đau khổ vì chia tay bạn gái

ĐOÀN DỰ, Theo PL&BĐ 15:51 16/05/2021

Sự nghiệp bóng đá và xã hội của tiền đạo trẻ Marcus Rashford đang thăng hoa thời gian qua, nhưng anh lại bất ngờ "đường ai nấy đi" với cô bạn gái lâu năm Lucia Loi.

Marcus Rashford và Lucia Loi đã bên nhau 8 năm. Tình cảm của cặp đôi không có nhiều sóng gió, không đình đám như của nhiều ngôi sao bóng đá khác và rất bền chặt. Thế nhưng mới đây, họ bất ngờ chia tay.

Theo The Sun đưa tin, giữa cả hai vẫn tồn tại tình yêu. Marcus Rashford cũng rất đau khổ khi phải ra quyết định chia tay. Nhưng cả hai đang thật sự gặp căng thẳng và họ quyết định tạm xa nhau. Nếu hai người vẫn còn nghĩ về nhau, họ sẽ tìm đường quay trở lại.

Sự nghiệp thăng hoa, sao Man United bất ngờ đau khổ vì chia tay bạn gái - Ảnh 1.

Vậy Marcus Rashford và Lucia Loi đang căng thẳng vì điều gì mà phải tạm thời chia tay?

Cũng theo The Sun và nhiều nguồn tin thân cận của cặp đôi, thời gian qua bởi các đợt giãn cách xã hội, hạn chế giao tiếp do Covid-19, Marcus Rashford cùng Lucia Loi... dành quá nhiều thời gian bên nhau. Có thể điều này đã khiến giữa họ có vài va chạm chưa thể giải quyết.

Cuộc sống của Marcus Rashford thời gian qua cũng có nhiều biến động, chủ yếu về mặt công việc. Chuyện đá bóng thì vẫn thế, nhưng tiền đạo này còn dành không ít thời gian hoạt động xã hội, vận động từ thiện. Lucia Loi đã hỗ trợ Rashford rất nhiều trong các công việc xã hội này. Nhưng cũng có thể từ đây, giữa họ phát sinh thêm vấn đề.

Điều quan trọng là cả hai vẫn yêu nhau và không có sự xuất hiện của người thứ ba. Rất có thể khi vài rắc rối được giải quyết, họ sẽ lại trở về bên nhau. Tình yêu từ thuở thanh mai trúc mã của họ không dễ bị dập tắt và cả hai cũng rất xứng đôi với nhau khi chàng thì tài năng, còn nàng cũng xinh đẹp, hoạt bát.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm