Sự nghiệp của "chồng trẻ" nàng Cỏ: Không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả?

Paul, Theo Helino 15:00 18/08/2019

Dường như Ahn Jae Hyun chỉ được biết đến nhờ là... chồng của Nàng Cỏ chứ chưa phải là một diễn viên thực lực, giữ vai trò quan trọng trong các dự án đình đám.

Kết hôn với Nàng Cỏ - Goo Hye Sun, anh chàng Ahn Jae Hyun mới được mọi người biết đến nhiều hơn. Ngoài ra thì nam diễn viên này cho tới nay mới chỉ có những vai diễn khá mờ nhạt trong các dự án truyền hình lớn nhỏ chứ vẫn chưa có vai diễn để đời nào.

Có lẽ chính vì lí do đó, mà anh chàng này coi trọng sự nghiệp hơn cả... mẹ vợ mình. Mới đây, Goo Hye Sun đã tiết lộ một đoạn tin nhắn cho thấy anh chàng thậm chí còn không dám gặp trực tiếp mẹ vợ để xin phép cho hai vợ chồng được ly hôn. Cho dù Goo Hye Sun nói chuyện vẫn rất nhẹ nhàng, lịch sự yêu cầu chồng gặp trực tiếp mẹ, nhưng nam diễn viên không hiểu vì sao chẳng thể nào đối mặt trực tiếp với nhạc mẫu của mình.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 1.

Cả hai từng rất tình tứ trong phim?

Theo cách hiểu của Goo Hye Sun, thì chồng mình đang xem trọng công việc và lịch trình riêng hơn là gặp trực tiếp mẹ vợ. Nếu cách hiểu của cô là đúng, thì rõ ràng anh chồng - Ahn Jae Hyun đang khá là lạnh lùng, vô ơn khi không thèm tôn trọng gia đình vợ. Đặc biệt là khi anh đã nhờ cuộc hôn nhân này, mà nổi lên không ít. Goo Hye Sun vốn là một diễn viên đã có vai diễn để đời và được công chúng yêu mến qua nhân vật Geum Jan Di trong Boys Over Flowers (2009, tạm dịch: Vườn Sao Băng). Ngược lại, cũng có thể hiểu rằng anh chồng Ahn Jae Hyun đang muốn cố gắng làm việc để vượt qua cái bóng của vợ, khi sự nghiệp của anh chàng vẫn chỉ đang lèo tèo những... vai phụ và chưa thực sự ghi được cú "hat-trick" (Cú ghi điểm nhân ba) nổi bật nào.

1. Vì Sao Đưa Anh Tới (Tên gốc: My Love From the Star, 2013)

Trong siêu phẩm truyền hình Vì Sao Đưa Anh Tới ra mắt năm 2013, Ahn Jae Hyun đảm nhiệm một vai phụ không quá mờ nhạt, nhưng lại hoàn toàn nấp sau cái bóng của nữ chính. Đó chính là Cheon Yoon Jae - em trai của nữ chính bá đạo, Cheon Song Yi (Jun Ji Hyun). Vai diễn của Ahn Jae Hyun chỉ xuất hiện với tần suất khá ít ỏi trong phim, và dường như hoàn toàn là một bức màn treo phía sau sự tỏa sáng của Cheon Song Yi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 2.

Ahn Jae Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Tới".

Dù sao thì vai diễn trong Vì Sao Đưa Anh Tới cũng mới chỉ là một trong những vai debut của Ahn Jae Hyun nên có lẽ anh chàng chưa thể bứt lên tỏa sáng bên cạnh hai ngôi sao diễn xuất quá nổi bật là Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun cũng là điều dễ hiểu.

2. Ngươi Đã Bị Bắt (Tên gốc: You're All Surrounded, 2013)

Ngươi Đã Bị Bắt kể về câu chuyện của Eun Dae Go, Eo Su Seon, Ji Guk và Park Tae Il. Họ là bốn cảnh sát mới vào nghề được phân về đồn cảnh sát quận Gangnam, Seoul. Trong đó có gương mặt nổi bật là Eun Dae Go (Lee Seung Gi). Anh chàng này khá thông minh, phải nói là thiên tài, nổi trội hơn ba người còn lại. Ban đầu, cả bốn được phân công cho cảnh sát Seo Pan Seok làm hướng dẫn, nhưng ông từ chối chấp nhận và công nhận cả bốn người. Theo thời gian, nhìn thấy sự nhiệt tình từ các chàng trai, cảnh sát hướng dẫn Seo Pan Seok mới thay đổi suy nghĩ.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun vào vai Park Tae Il, một tuần cảnh không có gì nổi bật, nhưng được cái là nằm trong nhóm "bốn chàng trai năng động". Có lẽ là nhờ gương mặt ưa nhìn, Ahn Jae Hyun được giao cho một trong bốn vai diễn cảnh sát, nhưng nếu xét theo bảng phân vai và tầm quan trọng của nhân vật Park Tae Il trong phim, thì đây vẫn chỉ là một nhân vật phụ với vai trò hỗ trợ diễn xuất cho Lee Seung Gi - ngôi sao của phim.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 5.

Ahn Jae Hyun trong "Ngươi Đã Bị Bắt".

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 6.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 7.

Ahn Jae Hyun bên cạnh Lee Seung Gi trong hậu trường "Ngươi Đã Bị Bắt".

3. Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Tên gốc: Blood, 2015)

Bộ phim đã se duyên cho Ahn Jae Hyun và vợ chính là Bác Sĩ Ma Cà Rồng, ra mắt khán giả vào năm 2015. Với nước da tái xanh, mỏng manh, anh chàng khá thích hợp cho vai chính của dự án truyền hình - sánh vai bên Nàng Cỏ của nước Đại Hàn Dân Quốc - Goo Hye Sun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 8.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 9.

Bác Sĩ Ma Cà Rồng kể về chuyện tình của một chàng bác sĩ là... ma cà rồng (Dĩ nhiên!). Câu chuyện đơn thuần là một cốt truyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng xen lẫn những yếu tố oái oăm, kì dị của một người mang thân thế của loài quỷ hút máu. Kịch bản chẳng có gì đặc biệt, cộng thêm diễn xuất cũng thường thôi của cặp vợ chồng xinh xẻo quốc dân đã góp phần khiến cho Blood được mệnh danh là một trong những dự án truyền hình dở nhất 2015. Rating của phim lẹt đẹt 6% đổ xuống, chỉ bằng 1/3 những gì Vì Sao Đưa Anh Tới đạt được khi ra mắt năm 2013.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 10.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trong "Bác Sĩ Ma Cà Rồng".

4. Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ (Tên Gốc: Cinderella And Four Knights, 2016)

Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học với khát khao trở thành giáo viên, nhưng cô lại quá nghèo nên cần tiền để đi học ngành sư phạm. Vào một ngày nọ, cô vô tình giúp đỡ một ông già bí ẩn nên được ông thuê hỗ trợ trong việc giáo dục các người cháu của ông. Kết quả là cô chuyển đến sống trong một căn biệt thự cùng với ba anh em họ hàng, những người đều là các tài phiệt thế hệ thứ ba. Trong đó, Ahn Jae Hyun vào vai Kang Hyung Min, một gã ăn chơi khét lẹt, chỉ thích làm những gì mình muốn. Kang Hyun Min và Eun Ha Won sau này phát triển một mối quan hệ tình cảm với nhau.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 11.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 12.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 13.

Ahn Jae Hyun và nữ chính, Park So Dam có tình cảm với nhau trong "Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ".

Lại một phim nữa Ahn Jae Hyun đóng chính có lượng rating rất... xịt. Rating cao nhất mà Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ đạt được, chỉ ở ngưỡng 4,7%. Tức là còn thấp hơn những gì Bác Sĩ Ma Cà Rồng đạt được. Cũng là điều dễ hiểu, vì nhìn chung Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ khá na ná với Boys Over Flowers kết hợp với You're Beautiful (Tên gốc: Cô Nàng Đẹp Trai, 2009). Dù là tạo hình nhân vật khác, nhưng xét cho cùng thì nhân vật Kang Hyung Min chẳng khác vị bác sĩ ma cà rồng là mấy. Vẫn kiểu diễn lạnh lùng, cao ngạo nên có thể nói, Kang Hyung Min vẫn không phải là vai diễn đột phá của Ahn Jae Hyun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 14.

Tính cách nhân vật của Ahn Jae Hyun trong "Bác Sĩ Ma Cà Rồng" và "Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ" là khá giống nhau.

5. Thế Giới Hợp Nhất (Tên gốc: Reunited World, 2017)

Sung Hae Sung (Yeo Jin Goo) biến mất sau một tai nạn. 12 năm sau, anh đột nhiên trở lại. Đã 31 tuổi, nhưng bề ngoài của Hae Sung lại bị kẹt ở năm 19. Khi trở về, anh gặp lại người bạn thơ ấu Jung Won (Lee Yeon Hee) nay đã 31 tuổi và dần dần phát triển tình cảm với cô.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 15.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 16.

Tạo hình của Ahn Jae Hyun trong "Thế Giới Hợp Nhất".

Ahn Jae Hyun vào vai Cha Min Joon, là một đầu bếp đại tài và là sếp của Jung Won. Min Joon là người ngọt ngào và "crush" thầm Jung Won đã lâu. Nhìn chung, vai diễn của Ahn Jae Hyun trong Thế Giới Hợp Nhất là kiểu "goodboy" ngọt ngào, luôn đứng sau hỗ trợ người mình yêu và khá là... nhạt. Nhìn chung, vai diễn này ngoài chuyện làm người thứ ba trong "chuyến xe tình yêu" của hai nhân vật chính ra, thì cũng... không có gì nổi bật. Anh chàng chỉ chuyên tâm làm nền từ đầu tới cuối phim. Bản thân Thế Giới Hợp Nhất cũng không có gì quá đặc biệt ngoài tình huống mở đầu phim là sự biến mất bí ẩn của nhân vật chính - Sung Hae Sung. Mặc dù diễn xuất của nam chính, Yeo Jin Goo khá ổn nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ kéo rating của phim lên quá cao. Thế Giới Hợp Nhất chỉ đạt xấp xỉ 8-9% tỉ lệ người xem khi phim lên sóng mà thôi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 17.

Nhân vật của Ahn Jae Hyun đã yêu thầm nữ chính.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 18.

Nhưng cuối cùng anh chàng cũng chỉ làm "bánh xe thứ ba" trong bộ phim ngôn tình mà thôi.

6. Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn (Tên gốc: The Beauty Inside, 2018)

Tác phẩm truyền hình gần đây nhất có Ahn Jae Hyun tham gia cũng không quá nổi bật. Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn nói về một nữ diễn viên mắc phải hội chứng kì lạ. Cứ đến một thời điểm trong tháng, cô nàng sẽ biến đổi thành một người hoàn toàn khác. Ghép đôi với cô nàng là Seo Do Jae (Lee Min Ki), một vị giám đốc thông minh, quyến rũ nhưng bị chứng khó nhận diện gương mặt. Một kẻ thì cứ đến tháng là thay đổi diện mạo hóa ra lại thành một đôi ăn ý với người bị chứng khó nhớ mặt người khác. Tính ra thì diện mạo của cô nàng diễn viên xinh đẹp Han Se Gye (So Hyun Jin) không phải là một vấn đề quá lớn với người chẳng nhớ nổi cô ta xấu hay đẹp.

Vai diễn của Ahn Jae Hyun là một anh chàng với vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng lại là bạn tốt của Han Se Gye. Anh biết về bí mật của Se Gye nhưng luôn giúp bạn thân mình bảo vệ cho bí mật ấy. Nghe là thấy, vai diễn của Ahn Jae Hyun chỉ là tuyến vai phụ và khá mờ nhạt. Anh chỉ việc... giữ bí mật cho bạn thân và cười cười nồng ấm từ đầu đến hết phim. Một vai diễn kém nổi bật nữa cho sự nghiệp của Ahn Jae Hyun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 19.

Ahn Jae Hyun lại đóng vai "bạn thân" trong "Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn".

Ngoài ra thì Ahn Jae Hyun cũng có tham gia vào vài dự án điện ảnh như Ông Hoàng Thời Trang (tên gốc: Fashion King, 2014). Trong phim, nam diễn viên vào vai Kim Won Ho, nhân vật nổi danh của trường thời trang, đối thủ của nhân vật chính. Nhưng thực ra thì Ông Hoàng Thời Trang cũng chẳng phải thu được thành quả gì nổi bật cho cam, nên tiếc là màn thể hiện của Ahn Jae Hyun có khá khẩm tới mấy cũng không thực sự thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc dù vậy, vẫn phải công nhận là vai diễn Won Ho cũng chỉ nằm trong... một màu sắc diễn xuất duy nhất của anh chàng Ahn Jae Hyun mà thôi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 20.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 21.

Kim Won Ho khá là nổi tiếng ở trường thời trang trong "Ông Hoàng Thời Trang".

Ngoài ra, công chúng còn được biết đến Ahn Jae Hyun qua khá nhiều chương trình truyền hình như MelOn Music Awards, Korean NextTop Model v.v... Nhưng chủ yếu vẫn chỉ là vai diễn khách mời. Đặc biệt, anh chàng đang là thành viên cố định trong show thực tế New Journey To The West (Hành Trình Đến Phương Tây) từ năm 2016 cho đến nay của đài tvN. Có vẻ như New Journey To The West đang là chương trình chính mà anh chàng này tham gia, nơi anh được thể hiện nhiều nhất. Vì vậy Ahn Jae Hyun mới tập trung hết mọi sức lực cho chương trình, tới mức... không thể đến gặp trực tiếp mẹ vợ mình để xin phép ly dị được.

Dù sao thì sau cuộc hôn nhân với Nàng Cỏ - Goo Hye Sun, khán giả khắp nơi đã biết đến Ahn Jae Hyun nhiều hơn với danh nghĩa... chồng của Nàng Cỏ. Anh chàng nhún nhường, hoặc ít nhất thể hiện phép tắc khi đến trực tiếp xin phép mẹ vợ được ly hôn, âu cũng là một cách cư xử khá hợp lý và dễ hiểu. Mong là trong thời gian sắp tới, nam diễn viên sẽ sớm sắp xếp được thời gian để thực hiện được hành động phải phép này trước khi cuộc ly dị chính thức bắt đầu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với cách hàng xử của Ahn Jae Hyun không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14