Sự nghiệp bị hủy hoại, Morgan Freeman bức xúc khẳng định chưa từng tấn công tình dục hay ép ai quan hệ

Tee, Theo Helino 12:48 26/05/2018

Nam diễn viên 80 tuổi Morgan Freeman thậm chí đã bị cắt hợp đồng quảng cáo sau khi những cáo buộc rộ lên.

Từ một siêu sao hàng đầu Hollywood, Morgan Freeman hiện đang dính nhiều tai tiếng sau khi 8 người phụ nữ lên tiếng tố cáo nam tài tử đã quấy rối tình dục họ, bao gồm những hành động đụng chạm và nói những lời bình phẩm khiếm nhã.

Sự nghiệp bị hủy hoại, Morgan Freeman bức xúc khẳng định chưa từng tấn công tình dục hay ép ai quan hệ - Ảnh 1.

Nam diễn viên 80 tuổi thậm chí đã bị cắt hợp đồng quảng cáo sau khi những cáo buộc rộ lên.

Sau khi đưa ra một thông cáo xin lỗi vì làm những người này cảm thấy "khó chịu", Morgan Freeman mới đây đã đưa ra thêm một thông cáo thứ hai cho biết: "Tôi cảm thấy suy sụp khi cuộc đời kéo dài suốt 80 năm của tôi sắp bị hủy hoại trong chốc lát, chỉ vì những bài báo vào hôm thứ Năm.

Tất cả các nạn nhân bị tấn công hay quấy rối đều xứng đáng được lắng nghe. Và chúng ta cần phải lắng nghe họ. Nhưng thật không đúng khi đánh đồng tấn công tình dục với những lời khen hoặc pha trò vô duyên. Tôi thừa nhận tôi là kiểu người thường giúp cho những người phụ nữ và cả đàn ông thấy được trân trọng và thoải mái khi ở gần tôi. Do đó, tôi thường cố pha trò và khen phụ nữ, theo cách mà tôi nghĩ là hài hước và nhẹ nhàng.

Rõ ràng cách họ tiếp nhận những điều đó không đúng theo cách mà tôi mong muốn. Và đó là lý do tôi gửi lời xin lỗi vào hôm thứ Năm, và sẽ tiếp tục xin lỗi bất cứ ai mà tôi đã làm phiền lòng một cách vô ý. 

Tôi cũng muốn làm rõ vấn đề: Tôi không tạo ra môi trường làm việc kém an toàn cho người khác. Tôi không tấn công tình dục những người phụ nữ. Tôi không đề nghị tuyển dụng hay giúp họ thăng tiến để đổi lại tình dục. Bất cứ điều gì ám chỉ tôi làm việc như thế đều sai sự thật".

Sự nghiệp bị hủy hoại, Morgan Freeman bức xúc khẳng định chưa từng tấn công tình dục hay ép ai quan hệ - Ảnh 2.

Morgan Freeman khẳng định không hề tấn công tình dục ai cả.

Sau khi tin tức về chuyện Morgan Freeman bị tố quấy rối tình dục trở nên rầm rộ, một công ty dịch vụ tài chính đã cắt hợp đồng quảng cáo với nam tài tử, dù ông vốn là gương mặt đại diện quen thuộc của công ty này.

Hội đồng trao giải SAG Awards - dự định trao giải thưởng thành tựu trọn đời cho Morgan Freeman trong năm nay - cũng cho biết họ sẽ xem xét lại về tính xác thực của sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm